Like Chudu24 để Nhận được khuyến mãi và phòng giá rẻ sớm nhất

Khách sạn Sofitel Legend Metropole - Hà Nội - Sofitel Legend Metropole Hà Nội nằm ngay trung tâm thành phố, nổi tiếng là nơi gặp gỡ hàng đầu của nhiều doanh...
Đăng ký nhận email chudu24
4 lần / tuần 1 lần / tuần 2 lần / tháng
XEM ONLINE
fb twitter googleplus
Chudu24.com
KHUYẾN MÃI    KHÁCH SẠN
KHÁCH SẠN SOFITEL LEGEND METROPOLE
Hà Nội
Sofitel Legend Metropole Hà Nội nằm ngay trung tâm thành phố, nổi tiếng là nơi gặp gỡ hàng đầu của nhiều doanh nhân và khách du lịch. Đến với ẩm thực của khách sạn, khách hàng có thể thưởng thức bữa sáng tại Le Beaulieu - nơi cung cấp ẩm thực Pháp tinh tế; hoặc Spice Garden - nơi để bắt đầu chuyến "phiêu lưu" vị giác từ ẩm thực phố cổ, hay Le Club Bar có tầm nhìn ra khoảng sân vườn xinh đẹp bên cạnh thực đơn phong phú.
Đặt Ngay
 
Xem Thêm Xem báo giá
Khách sạn Sofitel Legend Metropole
Khách sạn Movenpick Hà Nội

 

KHÁCH SẠN MOVENPICK HÀ NỘI
Hà Nội
Movenpick Hà Nội ​với 154 phòng nghỉ, là địa điểm ​​lý tưởng cho​ ​doanh nhân và khách du lịch khi đến với phố cổ. Nghỉ ngơi tại một trong các phòng nghỉ được trang bị cao cấp và tiện nghi, du khách còn có thể tìm thấy sự hài lòng thông qua bữa sáng buffet phục vụ hàng ngày từ 6h - 11h tại nhà hàng Mangosteen. Thực đơn món ăn là sự pha trộn sáng tạo của hương vị Việt Nam và ẩm thực quốc tế.
Đặt Ngay

Xem báo giá
Khách sạn Sheraton Hanoi

 

KHÁCH SẠN SHERATON HANOI
Hà Nội
Sheraton Hanoi được bao quanh bởi các khu vườn yên tĩnh với những lùm cây xanh mát, những thảm cỏ đẹp như tranh vẽ và hướng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng. Khám phá nét tinh tế trong ẩm thực của khách sạn, du khách không thể bỏ qua tiệc buffet hoặc gọi món với thực đơn Việt Nam - quốc tế đặc sắc; tận hưởng các món tự chọn đa dạng; hải sản tươi sống; bánh mì, quầy tráng miệng hấp dẫn ở nhà hàng Oven D’or.
Đặt Ngay

Xem báo giá
Khách sạn JW Marriott Hà Nội

 

KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI
Hà Nội
Kkiến trúc độc đáo mô phỏng hình ảnh “con rồng huyền thoại” bên bờ biển dài, Khách sạn JW Marriott Hanoi vinh dự là nơi tiếp đón Tổng thống Mỹ Barrack Obama trong chuyến công du đến Việt Nam vào năm 2016. Và điểm xuất sắc phải kể đến là nhà hàng JW Café với khu vực ăn buffet sáng và vị trí nằm ngay tầng 1 (trệt). Không gian rộng mở đầy ánh sáng và tầm nhìn ra hồ. Các quầy thức ăn bố trí theo từng vùng ẩm thực Trung, Nhật, Hàn, Ý..., cách bày biện thoáng và tiết chế, các món đều ở mức tiêu chuẩn sang trọng với nguyên liệu cao cấp. 
Đặt Ngay

Xem báo giá
Sản Phẩm Tiêu Biểu
unsubscribe  |  04/01/2018
Chudu24.com từ 2008