1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
08/08/2009
Thế giới bia ôm ở TPHCM hiện nay có thể chia thành ba loại. Loại thứ nhất là kiểu bia ôm “nhẹ nhàng”,quán không cho các em ngồi với khách mà chỉ có đứng bên cạnh và mức độ ôm cũng vừa phải nhẹ nhàng.Loại hai, bia ôm “thuần túy” tức có tiếp viên ngồi...
Thế giới bia ôm ở TPHCM hiện nay có thể chia thành ba loại. Loại thứ nhất là kiểu bia ôm “nhẹ nhàng”,quán không cho các em ngồi với khách mà chỉ có đứng bên cạnh và mức độ ôm cũng vừa phải nhẹ nhàng.Loại hai, bia ôm “thuần túy” tức có tiếp viên ngồi phục vụ khách và phải thỏa mãn nhu cầu... ôm! Loại ba, bia ôm “quằn quại”, có ranh giới rất mong manh với tệ mại dâm.

Từ bia ôm “nhẹ nhàng”

Loại thứ nhất là kiểu bia ôm “nhẹ nhàng”. Đại diện tiêu biểu cho kiểu bia ôm nhẹ nhàng hiện nay là quán T.H (xin được giấu tên) nằm gần giao lộ Điện Biên Phủ - Cách Mạng Tháng Tám thuộc địa bàn quận 3. Quán này trông vẻ bên ngoài chẳng khác nào một quán nhậu bình thường nhưng phía trên lầu 1 lại là một thế giới khác. Ở đó, các cô tiếp viên chẳng chịu xả láng nhưng lại gây sự chú ý và thích thú với nhiều khách nhậu ở tuổi trung niên. Chính vì thế mà quán luôn đông nghẹt khách, muốn nhậu trong phòng lạnh thì khách phải điện thoại đặt phòng trước.

Nhiều lần đến quán này tìm hiểu tôi mới phát hiện ra rằng “độc chiêu” mà người chủ quán thể  hiện ở đây chính là đội ngũ tiếp viên trẻ đẹp, trông còn vẻ ngây ngô, thậm chí có em chân còn đóng phèn nhưng đó lại chính là điểm mà các ông khách lấy làm thích thú. Không chỉ có lợi thế về tiếp viên “hai lúa”, người quản lý của quán này còn khôn khéo khoác cho các tiếp viên chiếc áo sinh viên, học sinh để tăng thêm phần hấp dẫn.
 
Để làm được việc này, quản lý xem em nào chân dài, dễ thương thì là “sinh viên trường du lịch, điện ảnh” em nào cục tính, ít nói thì “trung cấp kế toán, trung cấp tin học”, em nào ít chữ, ngây ngô thì “học viên trường bổ túc văn hóa, học viên trường dạy nghề”... Sau khi gán ghép xong xuôi, các em cũng được đưa đi tiếp cận nơi trường tọa lạc rồi được dạy dăm ba thuật ngữ về chuyên ngành... thế là thành học sinh, sinh viên. Để giữ “áo trắng học trò”, quán này không cho các em ngồi với khách mà chỉ có đứng bên cạnh và mức độ ôm cũng vừa phải nhẹ nhàng.
 

Ảnh minh họa - PhuNuNet

 
Với những khách quá trớn, các em cũng được dạy cách từ chối khéo léo hoặc tỏ vẻ ngượng ngùng, khó chịu của một cô gái từ quê lên thành phố học hành. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó lắm mới cắn răng làm nghề tiếp viên quán nhậu. Chính điều này đã làm không ít khách nhậu chẳng tiếc tiền “boa” và sẵn sàng chi thêm mỗi khi em cần tiền “học phí”, ba mẹ bị bệnh, sửa chữa lại nhà... Tương tự, quán B.L nằm trên đường Kỳ Đồng và quán H.Y trên đường Lê Quý Đôn cũng thuộc địa bàn quận 3. Tiếp viên của các quán này không giả dạng sinh viên, chẳng kêu than kể khổ, cũng không ngồi với khách nhưng chỉ có “chiêu” nhỏ và xem ra cũng khá hiệu quả này là hay “vô tình” để lộ nhiều phần “nhạy cảm” trên cơ thể. Thi thoảng cũng để cho khách ôm ấp nhẹ nhàng.

Đến bia ôm “thuần túy”

Bia ôm “thuần túy” tức có tiếp viên ngồi phục vụ khách và phải thỏa mãn nhu cầu... ôm! Quán loại này chiếm phần đông trong số quán bia ôm nói chung ở TPHCM và khách phần lớn là những người mới bước vào con đường ăn nhậu “tăng hai”. Hiện tại, ở nội thành TPHCM, bia ôm “thuần túy” có mặt trên rất nhiều tuyến đường chính ở quận 1, quận 3, quận 5 như đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Hùng Vương, Điện Biên PHủ, Võ Thị Sáu...
 
Nhưng chỉ có mỗi con đường mà khi nhắc đến giới ăn chơi ai cũng biết, đó chính là đường Trần Quang Khải thuộc địa bàn quận 1. Con đường dài chỉ trên dưới 1km (chạy dài từ đường Hai Bà Trưng đến Đinh Tiên Hoàng) này lại có đến cả chục quán bia ôm mà quán nào cũng có lượng tiếp viên đông đảo. Phương thức hoạt động, tổ chức của các quán ở đây na ná như nhau: quán nào cũng có vài ba “má mì” quản trên dưới 10 tiếp viên và tùy theo nhu cầu của khách thích tiếp viên theo gu kiểu đó.

Trong số những quán nêu trên, có quán từng bị đóng cửa nhưng sau đó lại thay chủ rồi xin giấy phép mới và tiếp tục hoạt dộng bán bia ôm... Đặc biệt, hầu hết các quán này chỉ đăng ký kinh doanh nhà hàng nhưng đều có karaoke và các tiếp viên chẳng ai có hợp đồng lao động. Thế nhưng chẳng hiểu vì sao mà các quán này vẫn tồn tại từ nhiều năm qua...

Và bia ôm “quằn quại”

Bia ôm “quằn quại”, có ranh giới rất mong manh với tệ mại dâm. Đó là bia ôm theo kiểu nhà hàng Vân Nhi, nằm trên địa bàn quận Phú Nhuận đã bị Công an triệt phá. Các tiếp viên ở nhà hàng này không chỉ “trần như nhộng” mà còn có những màn biểu diễn thoát y rợn người mà chúng tôi không tiện kể ra đây. Sau khi ổ tệ nạn này bị triệt phá, đoàn kiểm tra liên ngành 814 các cấp trước đây và nay là Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội cũng dã tiến hành kiểm tra và xử lý nhiều quán bia ôm có tiếp viên “quậy” tưng bừng như nhà hàng Thiên Thanh Hải, nhà hàng Hương Xuân (đều ở quận Bình Thạnh)... nhưng cũng chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm”.

Vì trên thực tế hiện nay, bia ôm “quằn quại” có dấu hiệu hoạt động trở lại. Nổi đình nổi đám trong số này là quán nhậu số 3... nằm trên đường Nơ Trang Long thuộc quận Bình Thạnh. Các tiếp viên ở đây sau khi đã ngà ngà say sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu của khách như nhảy  múa, thoát y, biểu diễn những trò rùng mình mà dân chơi hay gọi là “múa lửa”. Sau cùng, nếu khách có nhu cầu “mua dâm” thì sẽ được quán bố trí phòng trên lầu với giá 300000 đồng/lần... Như vậy, bia ôm đang trở thành điểm khởi đầu của mại dâm và rất cần lên án, tẩy chay.
 
Theo Gia Đình
Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn em Hồng Ni (nhân viên Chudu24) đã tư vấn cho gia đình tôi. Em chăm sóc khách hàng rất tốt. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ khách hàng của..."
04/11/2015
Khách hàng Ms Do Thu Trinh
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Azura Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Khách sạn Azura Nha Trang nhỏ (mỗi tầng chỉ có 3...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng