1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
29/07/2009
Vào lúc 20h00 ngày 28/07 tại Nhà hát TPHCM, sẽ diễn ra Một chương trình nghệ thuật tái hiện lịch sử công đoàn VN bằng âm nhạc, với chủ đề "Những năm tháng không thể nào quên" được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Những nét chấm phá tinh tế

Đạo diễn Lê Thụy, người thực hiện dàn dựng chương trình này, giải thích về chủ đề Những năm tháng không thể nào quên: “Lịch sử 80 năm Công đoàn Việt Nam, kể từ ngày ra đời tổ chức Công hội đỏ đến nay, là quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đó là những năm tháng vô cùng hào hùng, oanh liệt mà tất cả chúng ta không thể nào quên”.

Bằng những nét chấm phá tinh tế, thông qua những tác phẩm âm nhạc, những người thực hiện chương trình Những năm tháng không thể nào quên muốn tái hiện bức tranh lịch sử hào hùng và oanh liệt ấy bằng một chương trình nghệ thuật hoành tráng, sử dụng các ca khúc truyền thống cách mạng gắn liền với các giai đoạn lịch sử của đất nước để dệt nên bức tranh ấy.

Đạo diễn Lê Thụy cho biết: “Cùng với âm nhạc, các phương tiện kỹ thuật biểu diễn hiện đại và hình ảnh minh họa sẽ tạo nên bức tranh hoàn chỉnh trong cảm nhận của người xem”.

Nghệ sĩ hàng đầu

 Các ca khúc được sử dụng trong chương trình đều là những tác phẩm nổi tiếng đã đi vào lòng người nhiều thế hệ nhưng đây cũng là những ca khúc đòi hỏi ca sĩ thể hiện phải có đẳng cấp chuyên môn cao mới đủ sức chuyển tải hết cảm xúc của tác phẩm đến với người nghe: Lửa thiêng dân tộc, Cùng nhau đi hồng binh, Cờ Việt minh, Diệt phát xít, Người thợ Ba Son, Nam bộ kháng chiến, Lời anh vọng mãi ngàn năm, Về đây với đường tàu, Hồ trên núi, Bài ca xây dựng, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Bến cảng quê hương tôi, Trị An âm vang mùa xuân, Tiếng hát từ thành phố mang tên Bác, Khát vọng, Bài ca người lao động... Do vậy, có thể nói chương trình đã quy tụ một đội ngũ ca sĩ hàng đầu có trình độ chuyên môn thanh nhạc cao và chinh phục được tình cảm của khán giả khi thể hiện dòng nhạc này: Quang Lý, Tạ Minh Tâm, Ánh Tuyết, Anh Bằng, Thanh Lam, Thanh Thúy, nhóm 5 Dòng Kẻ, Kasim Hoàng Vũ, Đình Nguyên, Êban Tú, Hoàng Tú... và dàn hợp xướng Nhạc viện TPHCM. Các tiết mục được dàn dựng có phần múa minh họa của các vũ đoàn: Rạng Đông, Hoa Mặt Trời.

“Một chương trình kỷ niệm nhưng đáp ứng được nhu cầu thưởng thức nghệ thuật chuyên nghiệp của hàng triệu khán giả truyền hình”- đạo diễn Lê Thụy khẳng định.

* Đêm của "Niềm tin Việt Nam" 

Chương trình "Âm nhạc của tôi” với chủ đề “Niềm Tin Việt Nam”  được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ 30 ngày hôm nay 27/7 trên HTV7. Nhóm nhạc AC&M, Năm Dòng Kẻ, ca sỹ Đức Tuấn, Tùng Lâm, Song Giang, Thu Minh, Mỹ Lệ... sẽ tham gia đêm diễn.

Chương trình "Niềm tin Việt Nam" là một sự kết hợp giữa dòng nhạc xưa và nay. Phần đầu chương trình, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc gắn liền với một thời chiến đấu hào hùng của dân tộc như Trường ca Sông Lô, Đàn chim Việt, Huyền thoại mẹ...


Tiếp theo, "Âm nhạc của tôi" sẽ đưa khán giả quay trở về cuộc sống hôm nay với chút trữ tình nhẹ nhàng của Con đường màu xanh, Chơi trăng, Đêm mơ về anh... Và cuối cùng là sự sôi động, cuồng nhiệt của Tình 2000, Sẽ quay về, Ngôi sao.

Ca sỹ Thu Minh sẽ là một trong những điểm nhấn của chương trình khi đảm nhận Trường ca Sông Lô của Văn Cao. Ngoài ra, Thu Minh sẽ trình bày ca khúc hit Sẽ quay về cùng với  nam ca sĩ kiêm người mẫu Nathan Lee.

Lần đầu tiên đến với “Âm nhạc của tôi”, Hoàng Hải sẽ mang đến cho khán giả chút lãng mạn giữa ngày hè rực rỡ bằng một sáng tác của Trịnh Nam Sơn. Hoa hậu Thùy Lâm sẽ xuất hiện với một phong cách mới, chững chạc và đằm thắm hơn, qua ca khúc Đêm thành phố đầy sao.Niềm vui của Chudu24
Hy vọng lần sau sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của khách sạn và của Chudu24.BRs,Dang Tan Bao"
29/09/2010
Khách hàng Dang Tan Bao

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->