1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
17/06/2009
10 "thiên đường dưới hạ giới" mới được phát hiện!!!
1. Ốc đảo Erg Awbari
 
Ốc đảo Erg Awbari

Ốc đảo Erg Awbari


Dãy hồ Ubari là một phần của ốc đảo Erg Awbari nằm bên trong sa mạc Sahara. Tọa lạc gần Fezzan và cách khoảng 30km về phía bắc Germa - Libi, các hồ nước muối này được coi là trung tâm kinh doanh, buôn bán, là điểm đến của nhiều người dân địa phương, những người tập hợp tại rìa của hồ để bán đồ lưu niệm và các hàng hóa cho khách du lịch.
 
Umm Al-Maa, có nghĩa là mẹ của nước, là một trong những hồ lớn nhất trong ốc đảo, nhưng tiếc là, như tất cả các hồ khác, nước ở đây quá thấp và đang có nguy cơ bị khô cạn. Cũng như các nguồn nước đang bị làm ô nhiễm, lượng  muối trong hồ giờ đã ở mức tương đương với Biển Chết.  
 
2. Turpan

 
Turpan

Turpan

Turpan, hay Tulufan được biết đến nhiều là 1 thành phố ốc đảo thuộc địa phận vùng Xinjiang Uygur, Trung Quốc. Turpan cách khoảng 8 km về phía Tây so với thành phố bị bỏ hoang Jiaohe ở Trung Quốc.
 
3. Vô danh???
Ốc đảo ảo ảnh?

Ốc đảo ảo ảnh?


 Người ta vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn ốc đảo này nằm ở đâu song phần lớn mọi người đều nhận thấy nó giống như đặc thù của 1 ốc đảo ảo ảnh. Nhưng nếu bạn đã từng có cơ hội ghé qua đây thì hãy cho chúng tôi biết chính xác vị trí của nó nhé!
 
4. Vườn quốc gia Lençóis Maranhenses
Vườn quốc gia Lençóis Maranhenses

Vườn quốc gia Lençóis Maranhenses


 Chiếc hồ sa mạc tuyệt đẹp này được bố trí trong khuôn viên vườn quốc gia Lençóis Maranhenses, Maranhao, Brasil. Nó tạo thành phần của 1 hệ thống đầm nước ngọt -  nơi chứa đầy nước mưa suốt 6 tháng đầu năm, sau đó dần dần bay hơi. Một số hồ bên trong công viên được điểm xuyết bởi những gốc cọ trồng rải rác xung quanh.
 
5. Hồ trăng lưỡi liềm
Hồ trăng lưỡi liềm

Hồ trăng lưỡi liềm

Hồ trăng lưỡi liềm của Trung Quốc thuộc sa mạc Gobi, nằm ở gần 1 thành phố cổ xưa, nơi có nhiều thương gia vẫn thường đi theo con đường tơ lụa này để thông thương với phương Tây. Ngày nay, chiếc hồ đã khô cạn nước và tụt sâu xuống 7,62m trong vòng 30 năm. Một phần nguyên nhân khiến lượng nước bị tụt là do nước được chuyển cho các nông dân địa phương dành cho việc tưới tiêu, sinh hoạt… tất cả dẫn đến việc biến mất chậm chạp của chiếc hồ đã tồn tại hàng ngàn năm lịch sử.
 
6. Ốc đảo Chebika
Ốc đảo Chebika

Ốc đảo Chebika


 Ốc đảo xinh đep Chebika này nằm ở vùng lãnh thổ có lẽ là một trong những hình ảnh quen thuộc nhất trên thế giới, dù chả mấy người biết chính xác nó là cái gì nữa. (?!)
 
Đây cũng là nơi mà đoàn làm phim Star Wars (phần IV) thực hiện cảnh quay A New Hope trong phim. Người ta kể rằng trên thực tế thì tên của ốc đảo được đặt theo tên của nhân vật Chewbacca trong phim.
 
7. Khar Nuur
Khar Nuur

Khar Nuur


 Tọa lạc tại Khar Nuur, miền tây Mông cổ ; hồ sa mạc hẻo lánh này theo tiếng Mông Cổ: Хар нуур là hồ đen thuộc khu vực bồn địa các hồ lớn và được bao quanh bởi những đụn cát cao. Nó là một phần của các hồ tiền sử trước kia lớn hơn nhưng đã biến mất khoảng 5.000 năm trước khi khu vực này trở nên khô cằn hơn.
 
8. Nahal David
Nahal David

Nahal David


 Nahal David là 1 ốc đảo yên tĩnh, được phát hiện ở gần Bethlehem, Israel. Cảnh quan nơi đây đúng là đẹp tựa Hoa Quả Sơn của Tôn Ngộ Không.
 
9. Đảo Tarout
Đảo Tarout

Đảo Tarout


 Kiến trúc thành quách này là 1 phần của ốc đảo trên bờ phía tây của vịnh Ba Tư, Ả Rập, được gọi là Qatif. Thành phố này được xác định đã tồn tại được khoảng 3.500 năm TCN. Nó được tin tưởng là khu vườn của Eden, một mảnh thiên đường trên mặt đất, và trong nhiều năm qua nó đã trở thành niềm kiêu hãnh của cả đất nước.

Tuy nhiên có 1  điều bất tiện là trên đảo không có khách sạn, hay nhà nghỉ. Hiện tại chính phủ nước này đang có dự án, phát triển những khu di tích lịch sử, thành cổ của Tarut với những thay đổi quy hoạch, sân vườn, lối đi….và điều này đang rất được người dân hy vọng và mong chờ.

10. Huacachina
Huacachina

Huacachina

Huacachina là một thành phố ốc đảo nhỏ thuộc vùng Ica (của) Tây Nam Peru. Ốc đảo này, được đặt tên là "ốc đảo của người Mỹ", là nơi tụ tập của các gia đình và khách du lịch địa phương. Truyền thuyết kể rằng, tại nơi này xưa kia có 1 chàng trai trẻ tò mò đã nhìn trộm nàng công chúa đang tắm. Sau đó, nàng công chúa phát hiện ra và bay lên trời, để rồi vũng nước mà nàng tắm đã trở thành những đầm nước sâu trong ốc đảo này.
Niềm vui của Chudu24
Cám ơn Chudu24 và đặc biệt là bạn Nguyễn Thị Kim Loan rất nhiệt tình hỗ trợ đặt phòng và giải quyết nhanh những yêu cầu phát sinh. Xin cảm ơn."
24/09/2016
Khách hàng Bui Thanh Quan

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
-->