1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
23/03/2011
Nhưng sẽ chọn khách sạn nào thích hợp. Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, nằm ở số 1A, Thùy Vân thì khu nghỉ dưỡng 3 sao duy nhất ờ Bãi Sau có phải là nơi lưu trú thích hợp.
                 Mùa hè nếu được đi tắm biển thật là thoải mái. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 130km, nằm trên một bán đảo thì thành phố Vũng Tàu sẽ là địa điểm thích hợp cho du khách trong thành phố đến. Chỉ mất 3 giờ đồng hồ chạy xe máy là bạn tới Vũng Tàu, nhưng đến Vũng Tàu nếu được nghỉ lại vài đêm sẽ thoải mái vui chơi tắm biển. Nhưng sẽ chọn khách sạn nào thích hợp. Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, nằm ở số 1A, Thùy Vân thì khu nghỉ dưỡng 3 sao duy nhất ờ Bãi Sau có phải là nơi lưu trú thích hợp.


                 Khu nghỉ dưỡng 3 sao duy nhất ở Bãi Sau, thì Intourco Resort mang tới cho khách nghỉ ngơi tắm biển Vũng Tàu, và tham quan du lịch Vũng Tàu nhiều sự lựa chọn như các phòng nghỉ ở khu vực khách sạn, và các phòng bungalow gần bờ biển. Những phòng bungalow với chất liệu xây dựng lấy từ thiên nhiên, khách sạn Intourco đã kết hợp hài hòa giữa mội trường tự nhiên và văn hóa bản địa. Bạn sẽ nghe sóng biển rì rào, sẽ có những giấc ngủ an lành có thể nói sẽ giúp quên hết mọi ưu phiền hàng ngày của bạn. Vì gần sát bờ biển, cây cối bao quanh nên các phòng nghỉ ở khu vực khách sạn và các phòng bungalow gần bờ biển sẽ có thể tập trung nhiều muỗi. Khách sạn cần quan tâm chăm sóc các phòng bungalow mình nhiều hơn, một số du khách đã nói rằng " phòng hơi nhiều muỗi ".Mặc dù vậy các du khách yêu thích thiên nhiên, thích sự yên tĩnh và riêng tư thì phòng bungalow ở Intourco Resort luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi phòng bungalow của khách sạn Intourco xung quanh nhiều cây cối mát mẻ "khu nhà bulgalow cũng khá nhiều cây cối mát mẻ hơn hình chụp trên website. Cố gắng nếu có lần sau sẽ book ở ngoài này ngủ cho ngon ".  Intourco Resort với tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 3 sao nhưng chưa chú trọng nhiều vào các thiết bị trong khách sạn như ánh sáng hơi tối và trang trí nội thất màu tối. Khách sạn cần hoàn thiện mình hơn để mang tới sự gần gũi tới khách khi khách tới lưu trú nghỉ ngơi tại khách sạn. Mang tới sự hài lòng trong  những trang thiết bị, trong nội thất thiết kế trang trí của mình thì khách sạn Intourco cần phải có một đội ngũ nhân viên chặt chẽ hơn. Đội ngũ nhân viên mang tới khách sự vui vẻ, thân thiện bạn sẽ cảm thấy được chào đón như một thượng khách. Nhưng để được ấn tượng trong lòng thì đội ngũ nhân viên cần chuyên nghiệp hơn trong công việc của mình. Các bộ phận cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau, một du khách đã nói lên suy nghĩ của mình là "Nhân viên tiếp tân quên không đưa phiếu ăn sáng cho khách nhưng vẫn không trừ tiền dịch vụ khách sạn. (giải thích là do kế toán đã xuất hóa đơn) ". Nhà Hàng tai Intourco Resort đáp ứng được khẩu vị của khách hàng mong muốn, để là một resort tiêu chuẩn 3 sao thì resort cần đa dạng hơn nhiều món ăn, luôn làm mới thực đơn của mình. Sẽ cảm thấy thích thú khi dùng bữa tại resort với bữa ăn ngon cùng sóng biển ri rào bên tai.

                   Thích hợp với những chuyến tắm biển nghỉ ngơi ngày hè nóng bức. Thoát khỏi không khí náo nhiệt bạn sẽ cảm thấy sự yên bình, thư thái cùng sóng biển, cùng gia đình, cùng bạn bè tại Intourco Resort.
Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn Chudu24 đã cho nhân viên của chúng tôi có thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái. Nếu cần sử dụng dịch vụ khách sạn tôi sẽ nhờ Chudu24 một lần..."
16/06/2014
Khách hàng Nguyen Thi Thu Ha

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->