1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
29/05/2009
Hoạt động hè ở TP.HCM được xác định với chủ đề “Vui hè với môi trường xanh”, điểm nhấn và cũng là nét mới so với những mùa hè trước là sự xuất hiện của nhiều trại hè kỹ năng.

Hôm nay 29-5, các hoạt động hè chính thức khởi động sau lễ khai mạc hè diễn ra tại công viên Đầm Sen. Là phó ban chỉ đạo hè năm 2009, Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM Trần Thị Diệu Thúy cho biết: “Hoạt động hè của TP.HCM nói chung và Thành đoàn nói riêng sẽ tập trung nhiều nội dung hoạt động gắn với việc trang bị kỹ năng cho bạn trẻ. Ngoài ra, hệ thống các đơn vị sự nghiệp đều đầu tư tổ chức các hoạt động bổ ích dành cho các bạn trong mùa hè”.

Để  yêu hơn thành phố

Khơi gợi tinh thần tham gia bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp cũng là một nội dung trọng tâm được ban chỉ đạo hè nhấn mạnh để tất cả cùng chung tay thực hiện. Tuần lễ “Vì thành phố văn minh, xanh - sạch - đẹp”  (29-6 đến 5-7) sẽ là những hoạt động cụ thể qua phong trào “Mắt thấy rác - tay nhặt liền” để nhiều bạn nhỏ cùng thực hiện “việc tốt ở nhà”, trồng cây xanh tại công viên, khu di tích ở TP.HCM...

Sau chặng một “Thiếu nhi với cội nguồn dân tộc” (1 đến 28-6), Thành đoàn cũng triển khai chặng hai liên quan đến việc vận động tham gia xây dựng TP văn minh. “Với các sân chơi, hội thi về bảo vệ môi trường, chấp hành Luật an toàn giao thông..., hi vọng nhiều bạn trẻ sẽ nhận thức tốt hơn việc tham gia cuộc vận động xây dựng TP văn minh” - chị Thúy chia sẻ. 

Để các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường của tuổi trẻ TP có hiệu quả cao, hè này sẽ có những diễn đàn, gặp gỡ trao đổi giữa các cấp chính quyền với bạn trẻ để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng và những đề xuất thiết thực đóng góp cho sự phát triển của địa phương... 

Trại hè của kỹ năng

“Tự thực tế rất nhiều bạn trẻ thiếu kỹ năng sống, nhất là kỹ năng thiếu kiềm chế bản thân, xử lý tình huống kém dễ dẫn đến bạo lực học đường, Thành đoàn chủ trương giúp các bạn trẻ có thêm môi trường rèn luyện kỹ năng, nâng cao vốn sống” - chị Thúy cho biết.

Có lẽ vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn có nơi để con em được rèn luyện trong những ngày hè. Và Thành đoàn TP.HCM đã lên kế hoạch  đầu tư những trại hè kỹ năng. Hệ thống các đơn vị sự nghiệp cũng đã lên kế hoạch cho những khóa huấn luyện, trại hè kỹ năng. Chị Thúy cho biết thêm: “Làm sao qua việc vui chơi hè để rèn luyện kỹ năng chứ không phải hè là thời gian tiếp tục... học”.     

“Có lẽ phụ huynh sẽ khá yên tâm khi gửi con em tham gia các trại hè của tổ chức Đoàn, Đội thực hiện bởi việc đảm bảo an toàn và các trại sinh được nhiều anh chị phụ trách tư vấn, hướng dẫn tận tình. Không chỉ thế, sau khi tham gia các trại hè, các bạn sẽ được “tiếp thị” các CLB sở thích tại Nhà thiếu nhi TP và các quận, huyện... ở TP.HCM để có thể chọn lựa hoạt động, sinh hoạt nhằm có thêm nhiều kỹ năng khác ngoài trường lớp.

“Hè sẽ không còn là học kỳ ba của các bạn trẻ nếu phụ huynh cùng con em mình chủ động kết nối với những trại hè kỹ năng” - chị Trần Thị Diệu Thúy khẳng định.

Niềm vui của Chudu24
Vợ chồng mình đi hưởng tuần trăng mật ở Nha Trang, lần đầu tiên mình book khách sạn qua Chudu24, dịch vụ rất tốt và vợ chồng mình rất hài lòng! Nói..."
09/06/2014
Khách hàng Bùi Thị Hương

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
-->