1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
18/03/2009
Chương trình ca múa nhạc và nhạc cụ dân tộc mang tên "Trình diễn với thế giới" diễn ra định kỳ tối thứ tư hằng tuần tại rạp Tuổi trẻ số 11 Ngô Thì Nhậm (Hà Nội) sẽ bắt đầu ra mắt công chúng và khách du lịch nước ngoài vào tối 18/3.

Chương trình được dàn dựng với sự phối hợp của Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty tư vấn Marketing & PR MayaViệt nằm trong dự án quảng bá văn hóa nghệ thuật dân gian Việt Nam tới du khách nước ngoài nhằm hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch "ấn tượng Việt Nam" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khởi động đầu năm nay.

Bằng việc đưa ra các đêm diễn hằng tuần, Nhà hát Tuổi trẻ đã tham gia vào việc thu hút du khách đến Hà Nội, khai thác thị trường khách đầy tiềm năng cho sân khấu Thủ đô, góp phần phát triển loại hình du lịch văn hóa nghệ thuật. Chương trình do NSND Lê Hùng đạo diễn, bao gồm 11 tiết mục đặc sắc được chia làm ba nhóm nội dung chính: nhóm các tiết mục múa: Lung linh mai vàng, Mùa xuân trảy hội, Lời ru của rừng, Mùa xuân tìm bạn, Hương sen; nhóm trình diễn nhạc cụ dân tộc: đàn trưng, đàn bầu, đàn nhị, sáo trúc và nhóm các tiết mục hát những bản dân ca và ca khúc nước ngoài như: Joy to the world, Dont cry for me Argentina... Các tiết mục được tập thể nghệ sĩ, diễn viên đoàn ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện dưới sự chỉ đạo của NSƯT Trọng Thủy.

 

Với chương trình trên, Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty MayaViệt muốn tạo thêm một điểm đến văn hóa mới cho các du khách trong và ngoài nước, cũng như những người yêu nghệ thuật dân gian tại Hà Nội. Ngoài ra, NSND Lê Hùng đang dàn dựng các tiết mục "Ðời cười" được thoại hóa bằng tiếng Anh, cũng như có những điều chỉnh phù hợp thị hiếu người nước ngoài. Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Trương Nhuận cho biết: "Với nội lực của nhà hát và sự kết hợp bài bản trong việc triển khai xây dựng hình ảnh cho chương trình của MayaViệt, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của chương trình. Ðồng thời đây cũng là dịp tốt để các công ty du lịch, lữ hành đưa chương trình thêm vào "thực đơn" tua du lịch của mình. Ðiều này góp phần đa dạng hóa các tua du lịch của du khách khi tới Thủ đô. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn quảng bá được văn hóa-nghệ thuật Việt Nam tới bạn bè thế giới". Ðể đạt được mục tiêu trở thành một chương trình nổi bật trong các tua du lịch dành cho du khách tới Hà Nội, Nhà hát Tuổi trẻ đã liên danh với Công ty tư vấn MayaViệt thực hiện chuyên nghiệp hóa từ công tác đón tiếp khách, tổ chức các chuyến xe đưa đón khán giả tại số 1 Ðinh Tiên Hoàng tới Ngô Thì Nhậm và ngược lại cho đến quảng bá chương trình, chăm sóc khán giả, liên kết cùng các công ty du lịch, lữ hành nhằm tạo ra ấn tượng tốt nhất cho mọi người khi tham dự theo tiêu chí: "Nghệ thuật Việt Nam - ấn tượng thế giới".

Ðược biết, hiện nay, nhu cầu giải trí văn hóa - nghệ thuật dành cho du khách nước ngoài từ lâu đã được quan tâm, nhưng hầu như chưa có hướng đi mới và cụ thể. Sau khi kết thúc chương trình tua du lịch trong ngày, hầu hết khách nước ngoài đều có thời gian tự do buổi tối và thường không biết đi đâu, ngoài việc tự khám phá phố phường Hà Nội. Trong giới kinh doanh du lịch và lữ hành trên địa bàn Thủ đô từng có câu cửa miệng "Ăn tối rối nước" thể hiện sự đơn điệu, nghèo nàn trong xây dựng tua du lịch. Nếu khai thác đúng hướng thì đây sẽ là một thị trường tiềm năng mà giới hoạt động sân khấu và ca múa nhạc vẫn chưa phát huy được. Việc xuất hiện của sân khấu phục vụ du khách của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ khai phá thêm hướng phát triển cho nghệ thuật sân khấu, ca múa nhạc Việt Nam và tạo thêm một sản phẩm du lịch nhiều ý nghĩa. Khi kết hợp Công ty MayaViệt, thương hiệu mới này của nhà hát sẽ được chăm chút bài bản, mang tính chất định hướng lâu dài, từ khâu ý tưởng xây dựng kịch bản bảo đảm thể hiện được ý tưởng quảng bá xuyên suốt nhưng phải phù hợp đối tượng người nước ngoài. Dẫn chương trình "Perform to the world" sẽ là một MC người Anh đã làm việc lâu năm tại Việt Nam, đóng vai trò "cầu nối", không chỉ là người giới thiệu các tiết mục mà còn là một sứ giả của văn hóa - nghệ thuật Việt Nam.

Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn Chudu24, cảm ơn phuongping rất nhiệt tình."
18/05/2015
Khách hàng Ms Đỗ Minh Thúy Liên

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
-->