1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
18/06/2010
Trang web bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới www.new7wonders.com vừa công bố bảng xếp hạng mới nhất 28 kỳ quan của vòng chung kết, trong đó vịnh Hạ Long nằm ở vị trí thứ 27 với thống kê 70,52% số phiếu bầu quốc tế. Điều đáng nói là giai đoạn 1 (2007 - 2009) của cuộc bầu chọn, vịnh Hạ Long luôn đứng trong tốp đầu.


Theo khuyến cáo của website này (thuộc tổ chức NewOpenWorld, NOW) kèm với bảng xếp hạng thông báo cuối tuần qua: đây là cuộc bầu chọn toàn cầu, nên các ứng cử viên trong vòng chung kết phải đạt tối thiểu 90% số phiếu bầu quốc tế. Như vậy, có 7 kỳ quan không đáp ứng tỷ lệ trên, trong đó có vịnh Hạ Long, đồng nghĩa với nguy cơ bị loại. Sở dĩ NOW đưa ra quy định tỷ lệ phiếu bầu quốc tế là nhằm tránh việc vận động ồ ạt người dân trong nước tập trung bầu chọn cho kỳ quan thuộc nước mình.

Giải thích vấn đề này, một quan chức của Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch), đơn vị đang theo cuộc bầu chọn cho vịnh Hạ Long, chỉ có thể thốt lên: “Hội này (NOW) không phải chuyên nghiệp. Cứ thay đổi thông báo liên tục!”. Ông này cũng thừa nhận, nếu quy định 90% phiếu bầu quốc tế, thì rất khó cho trường hợp của vịnh Hạ Long, bởi lâu nay chúng ta chủ yếu kêu gọi người dân trong nước tham gia bầu chọn, thỉnh thoảng mới kết hợp với các tổ chức nước ngoài.

Tổ chức NOW do tỉ phú người Thụy Sĩ Bernard Webber sáng lập ra vào năm 1999 để thực hiện chiến dịch đi tìm 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, 7 kỳ quan do con người làm ra… xuất phát từ ý tưởng khi ông còn là một nhà làm phim. Đây hoàn toàn là một tổ chức tư nhân non trẻ. Nhiều ý kiến cho rằng, phía Việt Nam đã bị “hớ” khi tập trung nhiều nguồn lực cho cuộc bầu chọn vịnh Hạ Long và nâng nó lên tầm mức quốc gia là không xứng đáng. Tuy nhiên, các nhà chủ trương phía Việt Nam cho rằng, thắng thua là chuyện bình thường, tiêu chí quảng bá vịnh Hạ Long thông qua chiến dịch này mới là quan trọng, khi nhiều người biết đến vịnh Hạ Long hơn!

“Nhiều nước có những cảnh quan thiên nhiên hoành tráng đã không tham gia chương trình bầu chọn này như Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia… Thực ra, vịnh Hạ Long cần nhiều thứ khác phải làm hơn, như bảo vệ môi trường, quản lý tàu thuyền trong vịnh, nâng cấp dịch vụ, cầu tàu, bến bãi… Còn nếu xác định quảng bá, thì trước hết phải tìm hiểu rõ kênh quảng bá đó có hiệu quả và đủ tầm mức uy tín hay không. Vịnh Hạ Long hai lần được UNESCO công nhận di sản thiên nhiên thế giới, rủi đâu không được một tổ chức như NOW công bố là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới thì hóa ra rất… kỳ cục”, ông Nguyễn Văn Mỹ, Giám đốc Công ty du lịch Lửa Việt, bình luận.

Vịnh Hạ Long nằm cuối bảng xếp hạng và có nguy cơ không đi đến đích cuối cùng - do đâu? Có phải vì những tiêu chí của ban tổ chức hay chúng ta làm không tới nơi tới chốn, “đầu voi đuôi chuột”, để giờ "hụt hơi" trong cuộc chơi mà ban đầu không đánh giá một cách kỹ càng?


Niềm vui của Chudu24
Công ty Chudu24 và nhân viên phục vụ thân thiện, chu đáo, thuận lợi. Lần nghỉ tới tại Vũng Tàu gia đình tôi tiếp tục chọn Chudu24."
05/08/2013
Khách hàng Mr. Hàn Anh Vũ

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->