1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
22/07/2009
Nhiều tour du lịch trong nước giảm giá khiến lượng khách du lịch nội địa tăng mạnh và bức tranh du lịch VN không hề ảm đạm.
Trong khi lượng khách quốc tế đến Hà Nội đang bị giảm mạnh vào thời điểm này thì có một tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch là lượng khách du lịch nội địa và khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài có mức tăng đáng kể. Đặc biệt, lượng khách du lịch nội địa trong dịp hè tăng đột biến khiến nhiều tour du lịch trong nước rơi vào tình trạng “cháy” tour.

Kết quả có được là nhờ chủ trương giảm giá của Tổng Cục Du lịch đã được các đơn vị, địa phương hưởng ứng và thực hiện thành công.
Vẻ đẹp tự nhiên của vùng cao Hà Giang đang hấp dẫn nhiều du khách

Vẻ đẹp tự nhiên của vùng cao Hà Giang đang hấp dẫn nhiều du khách

Đầu tiên phải kể đến chiêu giảm giá của du lịch Nghệ An. Để thu hút du khách đến với tỉnh trong mùa hè năm 2009, nhiều khách sạn trên địa bàn thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò đã đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm giảm giá thuê phòng cho du khách đến nghỉ dưỡng. Mức giảm giá chung của các khách sạn là từ 15 — 30%, trong đó có nhiều khách sạn sao tại Nghệ An như: Phương Đông, Mường Thanh — Thanh Niên (giảm giá từ 15 — 25%); Sài Gòn — Kim Liên, Mường Thanh — Vinh (15 — 30%).

Riêng tại thị xã Cửa Lò, hầu hết các khách sạn đều có chương trình giảm giá phòng. Nhờ đó, mùa hè năm nay lượng khách đến thị xã Cửa Lò tăng lên rõ rệt, trong đó chủ yếu là khách du lịch từ Hà Nội, Bắc Ninh Nam Định, Huế, Đà Nẵng… và một lượng khách không nhỏ từ nước ngoài như: Thái Lan, Nhật Bản, Lào, Australia... Tính đến cuối tháng 6/2009, ngành du lịch Cửa Lò đã thu hút được hơn 590.000 lượt người, tăng gần 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh việc giảm giá khách sạn, nhiều trung tâm lữ hành cũng đưa ra chương trình nhằm giảm giá khuyến mãi và ổn định giá các sản phẩm du lịch.

Chương trình đồng loạt khuyến mại của ngành du lịch tiếp tục được kéo dài, các tour du lịch có mức giảm giá đáng kể và là động thái tích cực khiến khách nội địa tăng đột biến trong dịp này. Hầu hết các công ty du lịch đã tranh thủ sự giảm giá của Hãng hàng không Việt Nam để điều chỉnh giá tour đến mức thấp nhất, ví dụ đi Sài Gòn — Mũi Né trọn gói với giá 4,2 triệu đồng (4 ngày — 3 đêm ở resort 3 sao) ; đi Cần Thơ — Phú Quốc 4,5 triệu đồng; Cần Thơ — Châu Đốc — Hà Tiên (4 ngày — 3 đêm) chỉ có 3,6 triệu đồng; Cần Thơ — Phú Quốc (4 ngày — 3 đêm) chỉ có 4,5 triệu đồng.

Đối với các tuyến du lịch không áp dụng giá vé khuyến mại của Hàng không Việt Nam, các công ty du lịch linh hoạt đặt vé giá rẻ của hàng không Jestar để giảm giá tour cho khách. Với mức giá này, giá nhiều tour du lịch chỉ tương đương với giá vé máy bay.

Bà Tạ Kim Chi- phụ trách bán hàng của Vietrantour cho biết: “Dịp hè năm nay, lượng khách du lịch Hà Nội đặt tour đến các bãi biển miền Trung, miền Nam hay thăm Đà Lạt, thăm các tour đồng bằng sông Cửu Long tăng lên nhiều so với mọi năm. Công ty thường nhận tour cho các công ty tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát với lượng khách lớn”.

Bức tranh du lịch VN năm nay còn sống động với một tỉnh nghèo như Hà Giang. Nửa đầu năm, Hà Giang đã đón trên 100.000 lượt du khách, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước. Điều đặc biệt là lượng khách quốc tế chiếm đến 1/3. Có lẽ, vùng đất còn khá hoang sơ này có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách các nước như: Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, châu Âu...

Tuy nhiên, cũng phải kể đến biện pháp thu hút du khách của tỉnh này trong hoàn cảnh kinh tế suy thoái. Khai thác thế mạnh các vùng rừng núi nguyên sinh, rừng đặc dụng, các hang động phục vụ cho phát triển du lịch, tỉnh Hà Giang đã triển khai nhiều biện pháp để thu hút du khách với địa phương, trong đó, biện pháp tốt nhất được địa phương lựa chọn là quảng bá đến những du khách đang du lịch tại Hà Giang.

Ông Nguyễn Trùng Thương- Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Giang cho biết: “Tỉnh đang thực hiện các biện pháp nhằm thu hút du khách như phối hợp với các tỉnh cận kề như Tuyên Quang, Bắc Cạn và Việt Nam Airline hợp tác phát triển du lich và xây dựng sản phẩm du lịch; tiếp tục đầu tư xây dựng hạ tầng đáp ứng yêu cầu phục vụ du lịch ngày càng thu hút du khách; xây dựng các làng văn hoá du lịch cộng đồng tại các vùng, miền nơi đại diện các dân tộc sinh sống trong tỉnh đặc biệt là hướng dẫn, đào tạo bà con các dân tộc biết làm du lịch từ bản sắc văn hoá độc đáo của dân tộc mình.”

Giảm giá, liên kết vùng du lịch và khai thác thế mạnh của từng vùng nhằm phát triển, thu hút du khách, những biện pháp đúng nhằm thu hút du khách đang được du lịch Việt Nam thực hiện hiệu quả.


Niềm vui của Chudu24
Tôi cảm ơn Chudu24 rất nhiều vì đã giúp cho gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời."
07/06/2015
Khách hàng Đào Kim Phượng

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
-->