1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
06/05/2010
Đến với Điện Biên hôm nay, khách thăm quan đều có ấn tượng tốt với sự đổi thay trên mảnh đất lịch sử này. Dù là người mới đến lần đầu hay đã nhiều lần vẫn không khỏi xúc động khi thăm các điểm di tích

Năm nào cũng vậy, vào những ngày tháng 5 lịch sử, mảnh đất Điện Biên lại là điểm đến của hàng nghìn du khách tham quan. Ai cũng muốn được một lần đến thăm lại nơi cách đây 56 năm quân và dân ta đã làm nên một chiến thắng lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu, đưa Việt Nam bước sang một trang sử mới. Năm nay, mặc dù là năm lẻ, nhưng do có dịp nghỉ lễ 30/4 kéo dài ngày nên lượng khách tham quan đến Điện Biên vẫn tăng mạnh.

Dien Bien

Dien Bien

Mặc dù thời tiết ở tỉnh Điện Biên từ giữa tháng 4 đến nay, mưa, nắng thất thường, nhưng lượng khách đến tham quan tại tỉnh vẫn đông, nhất là trong mấy ngày nghỉ lễ 30/4 vừa qua. Tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, từ đầu tháng 4 đến nay, đã đón gần 5.000 lượt khách đến tham quan, trong đó có gần 1.500 lượt khách quốc tế.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu khách tham quan, đơn vị đã chú trọng đến việc bổ sung thêm nội dung hồ sơ, hộ chiếu các hiện vật trong kho cơ sở, phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện Điện Biên Đông, Tuần Giáo, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch hoàn thiện bản đồ khoanh vùng bảo vệ và bản đồ đường đi hang Mường Tỉnh, tháp Chiềng Sơ, di tích Pú Nhung, nhằm tái hiện lại những chiến công vang dội của quân và dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đặc biệt, cuối tháng 4, Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đã chính thức mở cửa trở lại công trình Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ phục vụ du khách tham quan sau thời gian sửa chữa, hoàn thiện công trình. Đơn vị cũng chủ động bố trí thêm hướng dẫn viên, xây dựng thêm các tua tuyến du lịch để đón khách tham quan...

Bà Dương Thị Vân, Phó Giám đốc Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ cho biết: «Chuẩn bị cho kỷ niệm 56 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, đơn vị đã tập trung vào công tác tuyên truyền phục vụ. Đơn vị đã huy động thêm cán bộ  nhân viên của đơn vị để đưa đón khách thăm quan và cũng đã xây dựng thêm các tua tuyến đi từ điểm Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ đến một số điểm di tích. Đối với những đoàn đi lẻ, đơn vị đã cắm chốt thuyết minh viên tại từng điểm để đón khách thăm quan".

Để chủ động đón khách, ngay từ đầu tháng 4, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn chuẩn bị các điều kiện đáp ứng nhu cầu của khách. Toàn tỉnh hiện có hơn 100 cơ sở kinh doanh và dịch vụ du lịch, gần 40 cơ sở lưu trú với trên 900 buồng. Đặc biệt tỉnh đã có 6 khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 đến 2 sao, 80 nhà hàng có khả năng đáp ứng nhu cầu ăn, uống cho từ 15.000 - 20.000 lượt khách/ngày.

Mặc dù dịp này lượng khách đông, nhưng nhờ chủ động công tác buồng, phòng, niêm yết, công bố công khai các dịch vụ du lịch nên không xảy ra tình trạng bắt chẹt khách. Hầu hết, các nhà nghỉ, khách sạn đều giữ mức giá bình thường từ 220.000 - 260.000 đồng/phòng; một số khách sạn lớn, phòng đặc biệt vẫn giữ giá 400.000 đồng/phòng/đêm.

Ông Hoàng Văn Trung, Giám đốc Khách sạn ASEAN, một trong 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao của tỉnh cho biết, khách sạn hiện có 41 phòng, hệ thống trang bị luôn được duy tu, sửa chữa, nâng cao chất lượng phục vụ du khách. Bên cạnh đó, khách sạn còn có thực đơn các món ăn tự chọn giới thiệu nét văn hoá đặc trưng của đồng bào các dân tộc Điện Biên với bạn bè trong nước và du khách quốc tế.

Cũng như mọi năm, mùa du lịch năm nay khách sạn vẫn giữ nguyên mức giá cũ. Ông Hoàng Văn Trung, Giám đốc Khách sạn cho biết: "Do khách sạn có nguồn khách ổn định và là bạn hàng lâu năm, nên việc tăng giá kiếm lời vào những dịp đông khách không phải là mục tiêu của khách sạn".

Đến với Điện Biên hôm nay, khách thăm quan đều có ấn tượng tốt với sự đổi thay trên mảnh đất lịch sử này. Dù là người đến lần đầu tiên hay đã đến lần thứ hai, thứ ba đều vẫn xúc động khi được đến thăm các điểm di tích: Nghĩa trang A1, Đồi A1, Tượng đài Chiến thắng, Hầm De Castries, Đường kéo pháo...

Bác Nguyễn Văn Hưng, cán bộ hưu trí ở thành phố Hải Phòng cho biết: "Đây là lần thứ hai tôi lên Điện Biên. So với trước đây, Điện Biên Phủ ngày nay đã được mở rộng, có rất nhiều đổi mới, cuộc sống của đồng bào Điện Biên cũng đã đổi thay nhiều".

Kỷ niệm 56 năm ngày chiến thắng lịch sử (7/5/2010), một lần nữa chúng ta thêm tự hào về những hy sinh và cống hiến của những người đã nằm xuống để làm nên một chiến thắng chấn động địa cầu. Điện Biên hôm nay đang tiếp tục phát huy những lợi thế về kinh tế-văn hoá-xã hội, trở thành điểm đến tự hào của người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế./.

Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng!"
02/08/2014
Khách hàng Hoàng Thụy Tường Vi

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->