1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
28/05/2009
Thông tin từ các Công ty lữ hành trên địa bàn TP Đà Nẵng, bên cạnh tình trạng “cháy” phòng tại các khách sạn ven biển sẽ lại xảy ra trong thời gian đến, các dịch vụ du lịch cao cấp tại Đà Nẵng sẽ “đắt” khách.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do lượng khách du lịch nội địa đến Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong mùa hè năm nay đang tăng mạnh mẽ, bình quân mỗi doanh nghiệp đón nhận hơn 500 lượt khách/ngày.

Dịch vụ cao cấp sẽ “đắt” khách

Theo các Công ty lữ hành trên địa bàn, thị trường du lịch năm nay tại miền Trung nói chung và Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận nói riêng sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ và đột biến. Bên cạnh các dịch vụ thông thường, các dịch vụ du lịch cao cấp như đi lại bằng máy bay, phòng khách sạn từ 3 sao trở lên, cùng các dịch vụ phụ trợ sẽ “đắt” khách hơn năm ngoái, mặc dù tình hình kinh tế khó khăn.

Lý giải cho hiện tượng này, anh Nguyễn Thành, Phó Giám đốc Trung tâm điều hành du lịch miền Trung, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) cho biết: “Năm nay, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ liên quan như khách sạn, nhà hàng, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển,… đều giảm giá khá mạnh mẽ, cùng các chính sách ưu đãi, nên đã kích thích người dân trong nước đi du lịch.”

Hơn nữa, với xu hướng du lịch năm nay, lượng khách du lịch kèm nghỉ dưỡng tăng khá mạnh, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ khách sạn từ 3-5 sao đang có chiều hướng gia tăng. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 5 đến nay, đã có hơn 200 lượt khách du lịch sử dụng các dịch vụ tour mở tại Hanoitourist với dịch vụ tiêu chuẩn 3 sao trở lên.

“Nguyên nhân của sự tăng đột biến này là do nhu cầu đi du lịch nước ngoài đã suy giảm, một phần do suy giảm kinh tế chung, một phần hầu hết các tours này có mật độ đi lại khá cao, nên người dân bắt đầu “ngán” và chuyển hướng du lịch nội địa, nhưng với dịch vụ cao cấp hơn”, anh Thành cho biết.

Ngoài ra, giá các dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng khá “mềm” so với các nơi, nên với cùng 1 chi phí, du khách sẽ chọn dịch vụ tốt nhất cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Theo thống kê, tại các khách sạn ven biển 3-4 sao như Sandy Beach, Tourane,…khách du lịch đã đặt phòng cho du lịch hè đã đạt 80-90%.

Tái diễn “cháy” phòng khách sạn ven biển

Theo thống kê của ngành du lịch, Đà Nẵng có 145 khách sạn với hơn 4.300 phòng lưu trú. Trong đó khoảng trên 700 phòng lưu trú ven biển thuộc các khách sạn 2 - 5 sao như: Furama (198 phòng), Sandy Beach (123 phòng), Tourane (69 phòng), Công đoàn (125 phòng), cụm 3 khách sạn Mỹ Khê (142 phòng)... .

Trong khi đó, theo ghi nhận được tại các Công ty lữ hành, bình quân mỗi ngày mỗi công ty tiếp nhận khoảng 500 du khách đến Đà Nẵng và con số này sẽ ngày tăng một tăng dần cho đến hết tháng 8 sẽ khiến cho lượng phòng lưu trú tại các khách sạn ven biển “cháy” phòng.

Anh Lê Tấn Thanh Tùng, Trưởng Phòng điều hành, Công ty Lữ hành Vitours cho biết: “Du lịch hè năm nay khởi động khá sớm và mạnh mẽ ngay sau đợt 30/4-1/5. Với ưu điểm của Đà Nẵng về biển cũng như giá tours nên tăng mạnh nhất vẫn là khách du lịch biển. Cùng với các loại hình tour khám phá, hành trình di sản, tour Mice…lượng khách mua tours liên quan đến du lịch biển đã tăng gấp 3 lần so với năm ngoái.

Tính từ đầu tháng 5/09 đến nay, mỗi ngày có khoảng 400-500 lượt du khách đặt chỗ liên tục qua Vitours, tăng gấp 2-3 lần so với cùng kỳ 2008.

Chính vì vậy, các khách sạn ven biển trên địa bàn TP như Furama, Sandy Beach, Tourane, Golden Sea, Mỹ Khê... sẽ đối mặt với nguy cơ “cháy” phòng  trong dịp hè sắp đến do lượng khách du lịch nội địa đến Đà Nẵng và các tỉnh lân cận tăng đột biến.

Để vẫn đảm bảo yêu cầu của du khách, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các phương án cũng như phương tiện vận chuyển miễn phí cho du khách từ các khách sạn ra biển. Bên cạnh đó, xây dựng các mối quan hệ với các khách sạn nơi đây, để có thể đặt được chỗ tốt nhất cho du khách khi đến với công ty.

Tuy nhiên, để có thể có dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là nhu cầu phòng lưu trú tại các khu vực ven biển, du khách nên đặt trước tours càng sớm càng tốt đến các Cty lữ hành, để có được những dịch vụ chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý nhất”.

Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn dịch vụ của Chudu24."
19/09/2013
Khách hàng Nguyến Thị Thiên Thương

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->