1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
15/05/2009
Festival nghệ thuật Long Biên, liên hoan nghệ thuật đường phố đầu tiên của Hà Nội sẽ được tổ chức trên cây cầu Long Biên lịch sử trong hai ngày 10-11/10/2009. Những người sáng tạo và thực hiện dự án này có tham vọng biến cầu Long Biên thành gallery dài nhất thế giới.
Cầu Long Biên sẽ biến thành bảo tàng ngoài trời.

Cầu Long Biên sẽ biến thành bảo tàng ngoài trời.


Đáng lẽ Festival nghệ thuật Long Biên với chủ đề Ký ức cây cầu được tổ chức vào 10/10/2008 nhưng do nhiều lý do khách quan đã liên tục phải hoãn lại.

Sau tròn một năm, với thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sự phối hợp của hàng trăm nghệ sĩ trong và ngoài nước, Festival nghệ thuật Long Biên, liên hoan nghệ thuật ngoài trời đầu tiên của Hà Nội sẽ được tổ chức trên cây cầu hơn 100 năm tuổi trong hai ngày 10 và 11/10/2009. Đây là một thời điểm hết sức ý nghĩa, nhằm đúng ngày giải phóng Thủ đô, sinh nhật Thăng Long-Hà Nội 999 tuổi, chính thức đánh dấu năm đại lễ mừng Thủ đô tròn ngàn năm.

Festival nghệ thuật Long Biên là lễ hội đầu tiên làm vì mọi người, cùng mọi người và cho tất cả mọi người. Chính vì thế toàn bộ các chương trình nghệ thuật diễn ra trên dọc chiều dài 1682m của cầu Long Biên sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả những người quan tâm. Những nhà tổ chức tham vọng biến cây cầu lịch sử này thành bảo tàng sống ngoài trời và là nơi trình diễn văn hoá nghệ thuật lớn nhất Việt Nam. Nói cách khác, cầu Long Biên sẽ trở thành gallery nghệ thuật dài nhất thế giới. Trong hai ngày lễ hội, các phương tiện đi lại sẽ tạm ngừng để nhường chỗ cho các loại hình nghệ thuật độc đáo diễn ra trên suốt chiều dài cây cầu.

Festival nghệ thuật Long Biên sẽ là nơi trình diễn các loại hình nghệ thuật: điêu khắc, âm nhạc, điện ảnh, hội hoạ, nhiếp ảnh... và khách tham quan sẽ được dẫn dụ vào cuộc hành trình xuyên suốt 3 thế kỷ. Trên con đường dài hơn 800m từ ga Long Biên vào thành phố sẽ là khu vực trình diễn ẩm thực, các làng nghề, âm nhạc truyền thống như: Chèo, Tuồng, Ca trù... Toàn bộ chiều dài hơn 1,6km của cây cầu sẽ là con đường của ký ức và ước mơ. Còn đầu cầu phía Gia Lâm sẽ đại diện cho hiện tại, thế kỷ 21. Bên cạnh triển lãm thư pháp, biểu diễn trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam, Festival nghệ thuật Long Biên còn là nơi làm sống lại các nghề thủ công truyền thống.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Festival nghệ thuật Long Biên chính là sự kiện mở màn. Một đầu máy hơi nước sản xuất năm 1932 sẽ kéo theo 4 toa tàu cổ chở các quan khách và nghệ sĩ từ ga Gia Lâm qua cầu vào ga Long Biên. Toàn bộ cây cầu sẽ là nơi trưng bày những ảnh tư liệu lịch sử, tranh ảnh, tác phẩm điêu khắc... đại diện cho 12 thập kỷ từ năm 1898, thời điểm xây dựng cây cầu đến thời điểm hiện tại, năm 2009. 100 con diều sáo, tượng trưng cho Hà Nội - Thành phố vì hoà bình cũng sẽ được trưng bày trên suốt tuyến đường từ ga Gia Lâm về đến đầu cầu Long Biên. Không chỉ chiếu phim tư liệu về cầu Long Biên, Fastival này còn giới thiệu công nghệ chiếu phim 3-D hình nổi về cây cầu mơ ước này.

Sáng 11/10, ngày thứ hai của lễ hội ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc đi bộ quanh khu phố cổ tới cầu Long Biên để cổ vũ cho môi trường. Tuy nhiên, điểm hứa hẹn nhất lại chính là đêm bế mạc. Đạo diễn người Pháp Daniel Roussel, tác giả của bộ phim tài liệu Điện Biên Phủ: Cuộc chiến giữa Hổ và Voi cũng là nhà sản xuất chính của chương trình cho biết đêm bế mạc sẽ hấp dẫn chưa từng có với màn trình diễn pháo hoa, âm nhạc và ánh sáng hoành tráng. Ánh sáng laser sẽ được sử dụng để biến cây cầu thành con rồng bay lên. Và, trong thời gian diễn ra lễ hội, khách tham quan sẽ luôn nghe thấy tiếng nhạc ở khắp mọi nơi trên cầu.

Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng!"
02/08/2014
Khách hàng Hoàng Thụy Tường Vi

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->