1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
25/02/2009
Nền kinh tế không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch du lịch của phần lớn du khách trên thế giới và Châu Á-Thái Bình Dương là khu vực hàng đầu mà khách du lịch đang "nhắm" đến trong hai năm tới 2009 và 2010. Đây là thông tin từ nghiên cứu khảo sát mới nhất về dự định Du lịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương mang tên “Các tham khảo du lịch mang tính quyết định trong 2009 và tương lai” do Visa và Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (PATA) thực hiện, vừa công bố ngày 16/2/2009.
Khảo sát Visa và PATA công bố các điểm du lịch hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó Australia, Nhật Bản và Hồng Công là ba điểm đến du lịch thu hút khách du lịch nhất trong thời gian từ nay đến hết 2010.

Linh hoạt hơn khi lựa chọn điểm đến du lịch

Khảo sát “Các tham khảo du lịch mang tính quyết định trong 2009 và tương lai” tiến hành trong năm 2008 với tổng số 5.554 người từ 11 thị trường lớn là Australia, Trung Quốc, Pháp, Hong Công, Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Anh và Mỹ đi du lịch đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Bảng khảo sát cho thấy, 36 phần trăm trên 5.554 người không dự định thay đổi kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới, 64 phần trăm đang suy tính lại chuyến du lịch khi nền kinh tế không ổn định như hiện nay. Trong số người suy tính lại đó, 57 phầm trăm cho rằng họ vẫn sẽ đi du lịch nhưng sẽ tìm kiếm các giải pháp rẻ hơn, 38 phần trăm nói họ sẽ thay thế bằng du lịch nội địa. Chỉ 36 phần trăm nói sẽ hoãn chuyến du lịch do vấn đề kinh tế không ổn định.

Bà Trương Minh Hà, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào cho rằng: “Dù tình hình kinh tế toàn cầu tác động đến ngành du lịch, nhưng có vẻ việc du lịch không chậm lại. Những gì bảng khảo sát cho thấy du khách sẽ linh hoạt hơn trong việc lựa chọn điểm đến du lịch”.

Những khách du lịch thường xuyên thì chọn chuyến du lịch quy mô nhỏ hơn, trong đó, 70 phần trăm nói rằng họ sẽ chọn giải pháp ít tốn kém hơn qua việc thay đổi điểm đến hay lộ trình. 38 phần trăm, đa số là người đến từ Nhật, Ấn Độ, Mỹ và Trung Quốc... xem xét giải pháp du lịch nội địa cho ngày nghỉ của mình. Phái nữ chọn du lịch nội địa nhiều hơn nam giới. Khách du lịch thường xuyên thì thích chọn các tuyến du lịch trong nước hơn.

Greg Duffel, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PATA tin tưởng: “Du lịch và lữ hành thu hút lực lượng lao động lớn hầu hết tại các nước khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Có thể thấy tại hai thị trường tuyển dụng lao động ngành du lịch lữ hành hàng đầu thế giới là Trung Quốc (74,5 triệu người) và Ấn Độ (30,5 triệu người), đồng thời Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam và Thái-Lan đều nằm trong top 10. Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng việc phối hợp với ngành du lịch để tạo ra chương trình khuyến mãi và ưu đãi sao cho phù hợp yêu cầu du khách về các loại hình du lịch với ngân sách hạn hẹp hơn và ngành du lịch đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm khuyến khích mọi người đi du lịch thật sự là điều quan trọng”.

Xét về thời điểm khảo sát, khi giá dầu cao và nền kinh tế thế giới bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu suy yếu, việc du khách từ các thị trường du lịch chính đến Châu Á-Thái Bình Dương đã tìm cách thích ứng qua việc chọn những chuyến đi nghỉ ít chi phí hơn hoặc du lịch trong nước là điều khích lệ cho ngành du lịch khu vực.

Những điểm đến hàng đầu được "định hình"

Trong khảo sát “Các tham khảo du lịch mang tính quyết định trong 2009 và tương lai” tiến hành trong năm 2008 được Visa và PATA công bố, có khoảng 60 phần trăm trả lời rằng họ sẽ đến Châu Á-Thái Bình Dương. Australia, Nhật Bản và Hồng Công là ba điểm đến hàng đầu được nhiều du khách lựa chọn nhất từ nay đến năm 2010. Du khách từ Bắc Mỹ và miền Tây Âu chiếm khoảng 35 phần trăm.

Australia là điểm đến hàng đầu của du khách tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương với niềm vui tắm nắng trên các bãi biển ở đây. Nhật Bản là điểm đến được ưa thích thứ hai trong khu vực, đặc biệt thu hút các bạn trẻ đi du lịch (18-24 tuổi) hơn là đối với khách du lịch ở các nhóm tuổi khác. Tuy nhiên, người độc thân cũng có nhiều khả năng là sẽ đến Nhật Bản hơn những người đã lập gia đình. Nếu Nhật Bản đa dạng lịch sử, văn hoá và sáng tạo, thì một thiên đường mua sắm và ẩm thực ở Hồng Công là những nét hấp dẫn, thu hút du khách. Khách du lịch từ Trung Quốc đánh giá Hồng Công là điểm đến mà họ muốn đi du lịch nhiều nhất, ngoài ra đây cũng là điểm đến của người Singapore và Ấn Độ.

Bà Trương Minh Hà cho biết: "Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương được đánh giá là một trong những khu vực du lịch hàng đầu thế giới theo kết quả khảo sát mới nhất này đã khẳng định được vai trò thiết yếu của ngành công nghiệp du lịch trong kinh tế khu vực. Bất chấp tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế, khảo sát này nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành du lịch trong nền kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương năng động”.
Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn em Lai Chudu24 đã nhiệt tình trong việc đặt phòng."
09/10/2015
Khách hàng Mr Nguyen Xuan Cong

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
-->