1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
13/07/2009
Một hệ thống giao thông công cộng tốt phải bao gồm nhiều phương tiện. Nhưng cái chính là nó phải tiện dụng, hiệu quả và có thể đưa bạn đến bất kỳ đâu mà bạn muốn với sự giảm thiểu tối đa về thời gian và tiếng ồn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu top 5 thành phố có hệ thống tàu điện phát triển nhất.
05. Moscow, Nga


Ở Nga, giờ tàu tại nhà ga Moscow Metro được coi là có thể giúp bạn điều chỉnh lại chiếc đồng hồ đeo tay,. Bởi nó được xem như là một trong những hệ thống tàu điện ngầm chính xác, đúng giờ nhất trên thế giới. Mỗi nhà ga được xây dựng với kiến trúc cầu kỳ như một kỳ công trình nghệ thuật, hiệu quả, tốc độ, và đẹp! Trung bình ngày thường, hệ thống chuyên chở trên 8,2 triệu lượt hành khách, khiến nó trở thành một trong những nhà ga tấp nập nhất thế giới. Hơn nữa, mỗi nhà ga là một kiến trúc lộng lẫy như trong một viện bảo tàng. Và ở Nga, hệ thống tàu điên ngầm chạy rất tốt.

04. Paris, Pháp


Ở Paris, thành phố của tình yêu và sự lãng mạn, những nhà ga tàu điện ngầm có ở khắp mọi nơi. Paris Metro là hệ thống tàu điện ngầm lâu đời thứ hai trên thế giới và cũng là hệ thống có phạm vi hoạt động rộng nhất thế giới, để đến một ga tàu điện ngầm bạn chỉ phải đi xa nhất là 500 mét. Ngoài ra trong mọi trường hợp mà bạn không thể tới nơi bạn muốn đi qua xe điện ngầm, thì xe đạp luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

03. London, Anh


Không những có thể hãnh diện về hệ thống xe điện lâu đời nhất thế giới. Nó còn là phương tiện được ưa thích nhất tại London. Được biết đến như một phương tiện giao thông thân thiện nhất tàu điện ngầm phục vụ hơn 3 triệu hành khách mỗi ngày. Tiếp đến là hệ thống tàu điện chuyên chở tự động hóa, hoạt động liên tục khắp các bến cảng và cả hệ thống xe điện tại các vùng ngoại ô. Tuy nhiên khi đã quá nửa đêm việc đi lại sẽ hơi khó khăn khi các ga tàu điện đã ngừng hoạt động.

02. New York, MỹNewyork là sự kết hợp hoàn hảo giữa bến phà, xe bus, tàu hỏa, đường hầm, và đường dành cho xe đạp. Tại Mỹ, chỉ có duy nhất 1 thành phố mà người dân sử dụng phương tiện công cộng như là phương tiện di chuyển chủ yếu, và chỉ có một nơi hơn một nửa dân cư không có ôtô. Tại đây bạn có thể đi du lịch tại bất cứ đâu và tại bất cứ thời gian nào bạn muốn, thậm chí là sau nửa đêm. Tuy nhiên cũng như London, ga tàu tại Newyork khá bẩn và không được quản lý cũng như bảo trì thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng phải đoán xem chuyến tàu kế tiếp có phải là chuyến bạn cần hay không bởi lẽ chẳng có gì chỉ dẫn khi nào thì nó sẽ tới ga. Và khi bạn đã lên tàu, hãy hi vọng rằng nó sẽ không thay đổi lộ trình

01. Tokyo, Nhật Bản


Đứng đầu bảng chính là mạng lưới tàu điện tại Tokyo. Giao thông tại Tokyo chắc chắn là một trong số những hệ thống giao thông phức tạp nhất thế giới, hệ thống đường sắt tại đây chỉ có thể miêu tả bằng từ khổng lồ. Dựa trên các đường ray nhẹ, các tuyến tàu điện siêu tốc kết hợp với các bến phà, xe bus và phổ biến nhất là các phương tiện các nhân. Quy mô đường giao thông công cộng tại Tokyo lớn tới nỗi nếu bạn kết hợp tất cả số lượng các chuyến vận tải trong thành phố bạn sẽ có được số lượng các chuyến vận tải của tất cả các phương tiện giao thông ở Mỹ và Canada cộng lại (Khoảng 10,6 tỉ lượt).

Niềm vui của Chudu24
Chúng tôi rất hài lòng với cung cách phục vụ của nhân viên công ty Chudu24, chúng tôi có đặc thêm phòng tuy là ngày nghĩ nhưng nhân viên của quý công..."
21/04/2014
Khách hàng Nguyen Thi Kim Nga

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
-->