1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
27/07/2010
Ngày 24.7, tại Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa, Tổng công ty Cảng hàng không miền Trung đã tổ chức Hội nghị “Xúc tiến du lịch và mở đường bay quốc tế đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh”.

Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái, đại diện các Bộ, ngành Trung ương, 18 hãng hàng không quốc tế và 32 hãng lữ hành du lịch trong và ngoài nước; ngoài ra, hội nghị còn có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đắk Lắk và Phú Yên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu bật những tiềm năng và thế mạnh của du lịch Khánh Hòa và các tỉnh trong khu vực.

Theo đó, du lịch Khánh Hòa là một mắt xích không thể thiếu trong sự phát triển chung của du lịch cả nước, đặc biệt là tầm quan trọng trong sự liên kết du lịch giữa Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua, du lịch Khánh Hòa không ngừng phát triển, Nha Trang trở thành một địa chỉ du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

Đại diện của Tổng công ty Cảng hàng không miền Trung và Tổng công ty Hàng không Việt Nam- Vietnam Airlines cho biết, khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa bằng đường không liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước.

Tuy sân bay Cam Ranh đã trở thành sân bay quốc tế nhưng hoạt động còn kém hiệu quả, chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách. Đặc biệt là tình trạng hạ tầng cơ sở, năng lực phục vụ chưa đáp ứng được nhu cầu... dẫn tới việc chưa có các hãng hàng không quốc tế mở tuyến bay thẳng đến sân bay Cam Ranh. Điều này đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động du lịch Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.

Hiện nay, một lượng lớn khách quốc tế đến Khánh Hòa và khu vực Nam Trung Bộ phải qua các loại hình trung chuyển từ các đầu mối chính ở Hà Nội, TP.HCM..., do đó làm giảm sự hấp dẫn của khách du lịch trong việc lựa chọn điểm đến.

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, các địa phương trong khu vực và Tổng công ty Cảng hàng không miền Trung, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và đại diện các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực du lịch đã tiếp thu nhiều ý kiến từ đại diện các hãng hàng không quốc tế, các hãng lữ hành trong và ngoài nước và cam kết trong thời gian tới sẽ đầu tư xây dựng đường băng thứ hai, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, con người của sân bay quốc tế Cam Ranh.

Đồng thời, cam kết sẽ có nhiều ưu đãi đối với các hãng hàng không, các hành khách quốc tế bay thẳng đến sân bay Cam Ranh như giảm giá lưu trú từ 20-50%, giảm giá tour, giá dịch vụ, ăn uống, giải trí cũng như những dịch vụ cung cấp tại sân bay Cam Ranh...

Các đại biểu cũng đã ký bản ghi nhớ cam kết hợp tác, xúc tiến quảng bá hình ảnh Nha Trang — Khánh Hòa cũng như các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên và mở đường bay quốc tế đến sân bay quốc tế Cam Ranh...

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Khánh Hòa cũng như các bên liên quan trong việc kêu gọi, cam kết ưu đãi các hãng hàng không quốc tế mở đường bay quốc tế đến với sân bay Cam Ranh.

Đồng thời lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và các địa phương trong khu vực cần chủ động ngồi lại với nhau cùng tìm biện pháp để liên kết phát triển, tạo sự đa dạng, độc đáo và hấp dẫn của sản phẩm du lịch, thu hút du khách trong và ngoài nước; qua đó, tạo điều kiện để các hãng hàng không quốc tế mở đường bay đến sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa, tạo sự phát triển bền vững cho cả vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên.

Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn Chudu24 đã cho gia đình Tôi kỳ nghỉ dưỡng thật vui và hạnh phúc. Cảm ơn Thơ đã tận tình hướng dẫn và liên hệ Khách sạn Valley..."
27/07/2015
Khách hàng Anh Lê Tuấn Anh

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
-->