1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
13/06/2009
Bên cạnh các quốc gia láng giềng như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia đang nhanh chóng ghi tên mình vào con đường du lịch của Đông Nam Á. Những ngôi đến Angkor nổi tiếng chính là điểm hút mắt rõ ràng nhất đối với du khách.Những ngôi đến Angkor nổi tiếng chính là điểm hút mắt rõ ràng nhất đối với du khách. Nhưng đất nước này còn có nhiều hơn: những bãi biển vàng chưa được khai phá, những khu rừng còn nguyên sơ, một khí hậu êm dịu, và một không khí hoàn toàn thư thái, thanh bình.

Xin giới thiệu một số tuyến du lịch đường bộ từ Việt Nam đến Phnom Penh (Campuchia):

1. Mộc Bài (Việt Nam) / Bavet (Campuchia) - cửa khẩu đường bộ tại tỉnh Tây Ninh, thuận tiện để đi và đến từ Phnom Penh.

Visa Campuchia được cấp tại cửa khẩu, còn visa của Việt Nam thì phải có công văn chấp nhận trước của Cục qủan lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Từ cửa khẩu này đi theo quốc lộ 1 của Campuchia là con đường thuận tiện nhất để đi từ Tp Hồ Chí Minh đến Phnom Penh. Phương tiện đi lại giữa Tp Hồ Chí Minh Việt Nam và Phnom Penh, Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài bao gồm:

Xe bus cỡ lớn có điều hoà nhiệt độ của các hãng Phuơng Nam Star, Sapaco, Mailinh, Mekong Express khởi hành nhiều chuyến trong ngày.

Xí nghiệp Dịch vụ Vận tải & Du lịch Sapaco (trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Xe khách Sài Gòn) sẽ đón khách tại 309 Phạm Ngũ Lão Q.1 vào lúc 6 giờ 30, 8 giờ, 9 giờ, 11 giờ 30, 13 giờ và 14 giờ 30. . Tại Phnom Penh, Sapaco có 3 văn phòng, khách du lịch có nhu cầu có thể liên hệ sẽ được hướng dẫn tận tình. Xe cũng xuất phát cùng vào các giờ nói trên, giá vé là 10 USD/lượt/khách được bán tại chợ Orussei, góc đường 182-111, quận 7. Phòng vé tại Phnom Penh hoạt động từ 6h đến 18h mỗi ngày, do hai công ty Campuchia Capital và Mekong Express Limousine Bus phụ trách.

Phương Nam Star đón và trả khách tại số 19 đường 105, Phnom Penh và 008 lô C, chung cư Hùng Vương, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh. Vé được bán tại các địa chỉ trên và 314 Sihanouk, Phnom Penh hoặc 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Xe khách nhỏ hàng ngày xuất phát từ Capitol Guesthose và Neak Krorhorm tại thủ đô Phnom Penh, xe tới cửa khẩu Mộc Bài bạn xuống xe, tự làm thủ tục xuất nhập cảnh rồi đi bộ sang bên Việt Nam và lên xe khác chờ sẵn về TP Hồ Chí Minh, đón và trả khách tại Sinh Cafe, đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, giá vé 10USD một khách.

Rẻ nhất là đi bằng xe khách địa phương khởi hành tại chợ Chhbar Ampeou, chợ Olympic chạy tới cửa khẩu Mộc Bài giá vé 5USD một khách, Taxi cá nhân giá 35USD một lượt, xe chạy tới cửa khẩu Mộc Bài, tự làm thủ tục xuất nhập cảnh và đi bộ qua cửa kiểm tra an ninh sang phía Việt Nam rồi đón taxi đậu cách cửa khẩu khoảng 1 km bên các quán cafe dọc đường (15USD) hay xe bus đâu trong bến xe Mộc Bài (1USD) về TP Hồ Chí Minh.

Xe bus: Nếu từ Tp Hồ Chí Minh, đón xe bus Mộc Bài tại trạm Bến Thành hoặc các trạm dọc tuyến Bến Thành Mộc Bài với giá 1 USD, hoặc đón taxi meter, tuy nhiên hãy mặc cả giá 15 USD hoặc 200.000 VND chứ không nên dùng đồng hồ của xe vì giá tính theo đồng hồ sẽ cao hơn nhiều. Tới cửa khẩu đi bộ vào và tự làm thủ tục xuất nhập cảnh, rồi đi bộ qua phía Campuchia. Sau khi làm thủ tục Campuchia, có rất nhiều xe taxi chờ sẵn phía ngoài cửa khẩu chỉ 200 m, thuê riêng taxi giá 35 USD hoặc đi chung 5 USD (một xe taxi có khi chở tới 5 người khách, vì thế nếu muốn thoải mái hơn, trả 10 USD để ngồi một mình một ghế phía trước.

2. Vĩnh Xương (Việt Nam) / Kaam Samnor (Campuchia) - cửa khẩu đường sông tại tỉnh An Giang, thuận tiện để đi và đến từ Phnom Penh.

Là cửa khẩu đường thủy trên sông Mêkông, visa Campuchia được cấp tại cửa khẩu, visa Việt Nam không được cấp tại cửa khẩu. Nếu đi từ Campuchia điểm khởi hành thuận tiện nhất là thủ đô Phnom Penh. Có 2 lựa chọn:

1. Từ Phnom Penh có thể đi xe khách hoặc taxi (đi chung) trên Quốc lộ 1 tới thị trấn Neak Luong (Nơi Quốc lộ 1 cắt ngang sông Mê Kông), giá vé 10.000 riel/ khách, tại đây đi xuồng máy trên sông Mê Kông để về cửa khẩu Kaam Samnor gần thị xã Châu Đốc, giá vé 10.000 riel/ khách, từ bến xuồng đi xe ôm về cửa khẩu, làm thủ tục xuất cảnh Campuchia, đón xe ôm sang phía Việt Nam làm thủ tục nhập cảnh và lại đi xe ôm để về trung tâm thị xã Châu Đốc, khoảng vài km. Tại Châu Đốc có rất nhiều nhà trọ và khách sạn. Toàn bộ hành trình mất khoảng 5h. Từ Châu Đốc đi xe khách hay xe bus để về TP Hồ Chí Minh giá vé 3USD/ khách. Hầu hết xe khách đều không khởi hành theo giờ mà chờ đủ khách mới khởi hành. Do đó, nên cố gắng tìm xe nào đã khá đông khách nếu không muốn ngồi chờ, có khi là cả tiếng đồng hồ.

2. Nếu ngại phải tự lo liệu đón xe khá rắc rối như trên thì đã có dịch vụ vé Phnom Penh — Châu Đốc trọn gói của Capitol và Neak Krohorm tại Phnom Penh, khởi hành hàng ngày, giá vé khoảng 7-8USD. Tại Việt Nam mua vé tại khách sạn Hàng Châu, thị xã Châu Đốc.

3. Tịnh Biên (Việt Nam) / Phnom Den, Takeo (Campuchia) - cửa khẩu đường bộ tại tỉnh An Giang, thuận tiện để đi và đến từ Phnom Penh hoặc Kam Pot

Cửa khẩu này thuộc tỉnh Takeo, Campuchia cách khoảng 10km về phía Nam thị xã Châu Đốc, Nếu đi từ Campuchia cửa khẩu này thuận tiện cho các điểm khởi hành tại Kampot và Phnom Penh.

Tại Phnom Penh, đi xe đò từ Phsar Domkor (chợ Domkor) tới Phnom Den tỉnh Takeo (8-10USD/ người) làm thủ tục xuất nhập cảnh và đi bộ qua cửa khẩu Tịnh Biên, từ Tịnh Biên đi xe ôm hay taxi tới Châu Đốc khoảng 10km về hướng Bắc. Từ Châu Đốc đi xe Bus hoặc xe khách để về TP Hồ Chí Minh.

Tại Kampot, đi taxi tới cửa khẩu Phnom Den giá khoảng 25USD và mất 2-3h, nếu muốn, chủ xe có thể tìm người đi cùng và lúc đó thì giá taxi sẽ rẻ hơn. Taxi sẽ đi qua huyện Kampong Trach của tỉnh Kampot tới cửa khẩu Phnom Den. Nhiều đoạn đường đã xuống cấp, đặc biệt khó đi lại vào mùa mưa và bạn phải mất nhiều thời gian. Tại Phnom Den, làm thủ tục xuất nhập cảnh và đi bộ qua cửa khẩu Tịnh Biên, từ Tịnh Biên đi xe ôm hay taxi về Châu Đốc, giá Taxi khoảng 3USD nhưng họ có thể nói 10USD cho nên đừng quên mặc cả trước khi đi. Từ Châu Đốc đi taxi, hay xe bus để về TP Hồ Chí Minh.

4. Xa Mát (Việt Nam) / Trapeang Phlong, Kampong Cham (Campuchia) — cửa khẩu đường bộ tại tỉnh Tây Ninh, thuận tiện để đi và đến Phnom Penh.

Cửa khẩu này mới mở gần đây tại tỉnh Kampong Cham giáp danh với tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

5. Xả Xía (Việt Nam) / Prek Chak (Campuchia)

Cửa khẩu này không mở cho người nước ngoài, chỉ dành cho người mang quốc tịch Việt Nam và Campuchia. Nhưng Chính phủ Campuchia đã phê chuẩn cửa này sẽ mở đón khách nước ngoài vào thời gian gần đây, tuy nhiên thời điểm cụ thể chưa được xác định.
Niềm vui của Chudu24
Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Chudu24"
31/08/2015
Khách hàng Lê Đức Thọ
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Azura Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Khách sạn Azura Nha Trang nhỏ (mỗi tầng chỉ có 3...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh