1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
27/08/2009
Sau chầu nhậu bí tỉ ở quận 1, khi kim đồng hồ chỉ 11 giờ đêm, Dũng - một tay chơi cộm cán bảo cả nhóm: “Đi tăng hai nha!”. Cả nhóm, trong đó có tôi leo lên những chiếc xe lao vun vút trong màn đêm.
Dũng đang chạy đầu, nhằm đường Nguyễn Thị Minh Khai ra hướng Hàng Xanh thì Hưng, thì một tay chơi khác trong  nhóm lên tiếng: “Tăng hai đi xoa bóp, tấm hơi cho mát mẻ sao không vào quận 1, 3 cho gần?”. Chạy tới gần vòng xoay, Dũng bảo: “Muốn có đào đẹp, phải chịu đi xa chứ, tôi đảm bảo OK luôn. Sắp tới rồi đó, chỉ còn vài trăm mét nữa thôi!.
Tiếp viên đang ghi tên khách để đòi tiền bo

Tiếp viên đang ghi tên khách để đòi tiền bo

Tới điểm mát xa Đ. trên đường Đinh Bộ Lĩnh, chúng tôi tấp vào. Người vào kẻ ra như trẩy hội dù lúc đó đã gần 12 giờ đêm. Dẫn khách vào phòng VIP, nam nhân viên ở đây mời khách vào gởi quần áo, dày dép. Họ bảo: “Cởi hết quần áo ra, điện thoại thì bỏ trong ví!”.

Tôi đang phân vân vì mới vào lần đầu, một thanh niên khác nhắc: “Cởi hết luôn đi anh để cho các em tắm”. Sau khi quấn khăn quanh người, khách sẽ được các em nhân viên tắm táp từ đầu đến chân trong chiếc bồn như ở nhà.

Nữ nhân viên xoa bóp đều mặc trang phục: váy ngắn, áo thun. Cô nhân viên phòng tôi tên Trang. Sau khi tắm và gội đầu cho tôi xong, cô bắt tôi nằm ngửa lên giường để cô làm... nhiệm vụ. Trang năm nay 22 tuổi, xinh đẹp.

Sinh ra ở Huế, gia đinh lưu lạc vào Buôn Ma Thuột, đến bây giờ cô lại ở đây. Trước khi vào Sài Gòn, Trang đã có một thời gian ở Nha Trang học nghề trong ba tháng. Giống như các nhân viên khác, Trang làm ca đêm và được nghỉ từ 6-10h sáng hôm sau.

Khi tôi vờ hỏi nhu cầu “tăng 3”, sau một hồi “giả nai ngơ ngác”, Trang bảo: “OK. Em thường đi 1 triệu/1 dù”. Tôi chê đắt quá và lảng sang chuyện khác. Trang giải thích tiếp: “Nhận tiền bo ở đây mỗi lần ít nhất 100.000 đồng, mỗi ngày em kiếm được 2 triệu, hết tháng gởi về nhà 5 triệu, sướng hơn đi khách, lại khỏi cực thân”.
Một điểm mátxa

Một điểm mátxa

Vừa xoa bóp, Trang vừa tâm sự và kể chuyện đã qua của đời mình. Cô nàng kể vừa “bán trinh” cho một ông khách Nhật giá 1.000 bảng Anh sau chuyến đi Đà Lạt. Sau khi về Nhật, ông này còn gọi điện hoài cho cô.

Bằng một giọng bất cần đời, Trang chua chát: “Thà bán trinh còn có tiền, hơn là “cho” những thằng Sở khanh. Phụ nữ bọn em vẫn là người thiệt thòi nhất, phải không anh?”.

Mải nói chuyện, bàn tay cô nàng đã lần xuống và định cởi tấm khăn choàng của khách. “Anh muốn em làm tới nơi không?!” - Trang vừa nói vừa với tay lấy chai thuốc bôi trơn để xoa vào “chỗ ấy”. Đúng như thỏa thuận của các bạn đồng nghiệp, chuông điện thoại của tôi reo lên.

Tôi nói có việc gấp rồi vội vã lao ra khỏi phòng trước sự ngơ ngác của Trang. Đồng hồ đã chỉ 2 giờ sáng nhưng bên dưới vẫn tấp nập, với những tiếng cự cãi về hóa đơn cùng những khuôn mặt say mèm mới bước vào.

Những ngày sau, tôi cũng lần bước theo Hải, một tay chơi khác đi mục kích một số điểm xoa bóp khác trên đường Kỳ Đồng (Q.3), Nguyễn Tri Phương (Q.1)… Quả thật, phía sau cửa kính của các phòng là những màn “làm ăn” rất cháy bỏng của các nữ nhân viên, đa số là từ miền Tây lên.

Quý ông tên Hùng bảo tôi: “Có lần một em làm hay quá, nhưng phải cắn ruột cho hơn 100.000 đồng  thì mới được, còn không cô gái sẽ đe dọa và nói rất nhiều lời nói khó nghe với khách”.

Như Hoa- tiếp viên tại một quán mát- xa tâm sự: “Đời mà anh, trót đưa thì phải chịu thôi chứ sao. Sau cuộc tình mê muội với một gã Sở khanh, em trót đưa thân gửi phận, đặng kiếm ít tiền thế thôi, nào ngờ không còn gì để mất!”.


Niềm vui của Chudu24
Điều đầu tiên, cho tôi gửi lời cám ơn rất nhiều đến ban Linh (174) của Chudu24 vì đã hết lòng giúp tôi trong quá trình tìm khách sạn phù hợp với tôi."
21/11/2014
Khách hàng Ms. Nguyen Thi Bac

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
-->