1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
14/04/2009
Liệu chương trình tour khuyến mãi giảm giá 30-50% trong chương trình "Ấn tượng Việt Nam" của Tổng cục Du lịch có kéo được du khách trong và ngoài nước đến với ngành du lịch Việt Nam?
Trái với tình hình du lịch nửa đầu năm 2008, thị trường du lịch 2009 đang có chiều hướng giảm. Mặc dù các Cty du lịch, lữ hành đã và đang tự triển khai chương trình giảm giá kết hợp với việc làm mới cũng như mở thêm nhiều tour mới sang Châu Âu, Australia, Mỹ..., nhưng số lượng khách đăng ký vẫn ảm đạm.

Giá giảm - du khách vẫn chưa tăng

Theo các Cty du lịch, dù giá một số tour đang được khuyến mãi nhưng tình hình khách đăng ký vẫn không khởi sắc. Trước tình hình lượng khách có thể giảm đi 10-20%, hầu hết các Cty chỉ mong đạt được lượng khách như 2008.
Đoàn khách quốc tế tham quan Hà Nội

Đoàn khách quốc tế tham quan Hà Nội


Bà Đoàn Thanh Trà - Trưởng phòng Tiếp thị Cty lữ hành Saigon Tourist - cho biết: "Đến thời điểm này, lượng khách du lịch trong nước dịp Tết Nguyên đán của Cty đạt 3.100 người, còn khách du lịch nước ngoài đăng ký 1.800 người. So với cùng kỳ năm ngoái, lượng khách chưa có biến đổi mạnh".

Cty du lịch Vietravel cho biết: "Dự định trong mùa Tết năm nay, Cty sẽ phục vụ khoảng 4.000 khách du lịch trong nước và 5.000 khách nước ngoài, tương đương năm ngoái".

Để thu hút du khách, hầu hết các Cty đều đưa ra các chiến lược mà phổ biến nhất là giảm giá và làm mới các tour. Các Cty du lịch phía Nam có xu hướng giới thiệu du khách đến với các lễ hội mùa xuân ở phía Bắc hoặc các điểm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ. Nhưng nhìn chung các tour trong nước vẫn không giảm giá, mà chỉ những tour nước ngoài mới giảm từ 5 - 50USD/người/tour. Các tour nước ngoài được quan tâm nhất năm nay là tour tới Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc và Australia.

Ông Trương Minh Quyền - Phó Giám đốc Cty Bến Thành Tourist - giải thích, thuế VAT vận chuyển từ năm 2009 tăng từ 5 lên 10% nên hầu hết các tour trong nước - chủ yếu đi miền Trung, miền Bắc - vẫn giữ nguyên giá. Bên cạnh đó, nhiều hãng khai thác các tour nước ngoài dành cho khách bình dân bằng cách thay thế những khách sạn cao cấp bằng khách sạn 3 sao.

Chưa có sự phối hợp tổng thể

Để kích cầu và phát triển ngành du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã công bố chương trình tour khuyến mãi giảm giá trong chương trình "Ấn tượng Việt Nam". Thế nhưng, theo một số Cty du lịch, lữ hành, chương trình này chưa thể triển khai được do cần có sự phối hợp, cam kết giảm giá từ nhiều đối tác như các Cty cung cấp dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và hãng hàng không.

Bà Đoàn Thanh Trà - Trưởng phòng Tiếp thị Cty lữ hành Saigon Tourist - cho biết: "Trong mấy ngày nay, nhiều khách hàng đã hỏi về chương trình giảm giá như công bố của Tổng cục Du lịch. Tuy nhiên, hiện hầu hết các tour giảm giá của các Cty là chương trình khuyến mãi tự phát của mỗi Cty triển khai đối với một số tuyến, một số thị trường. Hiện chưa có một sản phẩm du lịch khuyến mãi nào thuộc chương trình tổng thể trên".

Trong khi đó, mặc dù việc cần giảm giá phòng khách sạn cao cấp đã được cảnh báo từ lâu, nhưng đến nay hầu như giá khách sạn cao cấp ở nước ta vẫn "cao chót vót" so với các nước lân cận. Đây là một trong những rào cản trong việc thu hút khách du lịch nước ngoài.
s

Khác sạn nước ngoài


Mặt khác, một số Cty du lịch cho rằng, để chương trình tour khuyến mãi đạt được hiệu quả đối với thị trường khách du lịch nước ngoài, thời gian thực hiện chương trình kích cầu cần diễn ra đúng thời điểm và có kế hoạch quảng bá. Bởi hầu hết khách du lịch nước ngoài đều lên kế hoạch du lịch trước chuyến đi 3-6 tháng. Do vậy, các chương trình kích cầu cần lên kế hoạch, thời gian sớm để kịp thời thông báo và quảng bá.
Niềm vui của Chudu24
Khách sạn tiện nghị, hồ bơi đẹp , nhân viên thân thiện và vui vẻ. Ăn sáng ok. Lần sau mình sẽ ghé lại Havana. Cám ơn chudu24"
02/12/2013
Khách hàng Ms. Trần Giao Phượng Hằng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh