1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
20/08/2009
Mặc dù gặp không ít khó khăn khi dịch cúm A/H1N1 bùng phát tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, song với việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng dịch cũng như có những chính sách kích cầu, ngành công nghiệp không khói của Việt Nam vẫn tiếp tục có mức tăng trưởng ấn tượng.
Cả nước đồng lòng kích cầu du lịch

Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu cũng như tác động của đại dịch cúm A/H1N1, trong 7 tháng đầu năm, lượng khách quốc tế đến Việt Nam giảm khoảng 17,8% so với cùng kỳ năm 2008. Tuy nhiên, với việc triển khai nhiều biện pháp cấp bách nhằm thu hút khách quốc tế và kích cầu du lịch nội địa nên lượng khách du lịch nội địa đã tăng khoảng 13% so với cùng kỳ năm 2008; thu nhập xã hội từ du lịch trên cả nước 7 tháng đầu năm 2009 ước đạt 32.400 tỷ đồng, tăng 8,7% so cùng kỳ.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long


Vẫn tiếp tục chiến dịch khuyến mại “Ấn tượng Việt Nam”, ngành du lịch đã thu được những kết quả đáng phấn khởi. Tính đến nay, trên cả nước đã có 90 DN lữ hành, 120 cơ sở lưu trú, 3 hãng vận chuyển lớn, hàng chục nhà hàng và trung tâm mua sắm tham gia chiến dịch này. Bên cạnh các DN, các địa phương cũng tích cực tham gia thu hút khách thông qua việc tổ chức các lễ hội, sự kiện văn hoá.

Đáng chú ý là việc Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định giảm 50% thuế giá trị gia tăng cho các khách sạn, các DN lữ hành tổ chức theo hình thức trọn gói, các DN vận chuyển và giãn thuế thu nhập DN 9 tháng cho các DN này. Mới đây nhất là việc Thủ tướng đồng ý miễn lệ phí thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam theo chương trình “Ấn tượng Việt Nam”, qua đó thu hút được lượng khách quốc tế không nhỏ.

Không hoang mang bởi dịch

Trước tâm lý hoang mang của người dân cũng như du khách bởi dịch cúm A/H1N1, song hành với các DN lữ hành, Tổng cục Du lịch khuyến cáo toàn ngành du lịch cần bình tĩnh, chú ý theo dõi sát tình hình diễn biến dịch bệnh, tuyệt đối không hoang mang làm ảnh hưởng đến tâm lý du khách. Đồng thời, tổng cục giao cho Trung tâm tin học mở một chuyên mục trên Internet cập nhật thông tin về diễn biến tình hình dịch cúm A/H1N1 tại Việt Nam và các thông tin liên quan đến các biện pháp phòng chống dịch. Đây sẽ là nơi cung cấp và tiếp nhận thông tin cũng như sáng kiến liên quan đến công tác phòng chống dịch trong ngành du lịch. Các DN lữ hành quốc tế và nội địa, các khách sạn cần phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế dự phòng tại địa phương lên chương trình tập huấn, cập nhật cho những người thường xuyên tiếp xúc với khách du lịch về các biện pháp phòng tránh cúm A/H1N1, cũng như các phương pháp hỗ trợ khách du lịch khi có biểu hiện hoặc phát hiện mắc cúm.

Khách dụ lịch đến Hạ Long

Khách du lịch đến Hạ Long


Bên cạnh việc tích cực phòng chống cúm, ngành du lịch cũng đang ráo riết triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá nhằm đảm bảo kế hoạch năm 2009. Tổng cục Du lịch đã chủ động liên kết với các DN du lịch xây dựng sản phẩm khuyến mãi với hình thức đa dạng như giảm giá dịch vụ lưu trú, miễn phí xe vận chuyển, miễn phí tour thăm quan… Hiện nay, giá phòng bình quân của các khách sạn 3-5 sao giảm trên 30% so với tháng 5/2008, giá tour giảm từ 30-40%. Từ nay đến hết năm 2009, ngành du lịch tiếp tục triển khai chương trình “Ấn tượng Việt Nam” và xúc tiến một số hoạt động du lịch như: Triển lãm hội chợ Thành tựu văn hóa - thể thao và du lịch tại Hà Nội; Hội chợ triển lãm Food and Hotel vào tháng 10 tại TP.HCM... Ngành du lịch đặc biệt tăng cường các hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến Việt Nam thông qua việc tham gia các hội chợ quốc tế, các roadshow tại một số thị trường trọng điểm; đón các đoàn Farmtrip vào khảo sát và tuyên truyền cho du lịch Việt Nam; tiếp tục quảng bá hình ảnh đất nước, du lịch Việt Nam trên kênh BBC World News.../.
Niềm vui của Chudu24
Nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy vui vẻ thực sự khi có một kì nghỉ do các bạn Chudu24 tư vấn. đặc biệt nhân viên tên Hạnh. Thay mặt..."
02/08/2010
Khách hàng Nguyễn Hải Yến

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
-->