1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
19/08/2009
Thủ tục xin thị thực (visa) đến Hoa Kỳ gồm những bước cơ bản như sau:
Tòa nhà Quốc Hội Hoa Kỳ

Tòa nhà Quốc Hội Hoa Kỳ


1. Hoàn tất các đơn xin thị thực theo mẫu.

2. Đóng lệ phí xin thị thực là 131 USD/đương đơn tại Ngân hàng Citibank. Mức phí này áp dụng với cả trẻ em đi cùng hộ chiếu với bố mẹ.

3. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết: do mỗi đương đơn có mỗi hoàn cảnh khác nhau nên đương đơn sẽ không nhận được hướng dẫn hồ sơ chi tiết. Các thông tin thường được yêu cầu cung cấp bao gồm: thông tin chuyến đi, thông tin của đơn vị/cá nhân tài trợ cho đương đơn, thông tin về đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại VN như mối quan hệ gia đình, công việc và sở hữu tài sản... để thuyết phục được viên chức phỏng vấn tin rằng (i) đương đơn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến đi, (ii) có khả năng tài chính phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi.

Đương đơn cần lưu ý có sự khác nhau giữa hiệu lực của thị thực (tối đa là một năm đối với các đương đơn quốc tịch VN) và thời hạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ (có thể trong một vài ngày). Viên chức Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) tại cửa khẩu nhập cảnh, không phải viên chức lãnh sự, sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Thời gian này được xem xét đủ để đương đơn hoàn thành mục đích của chuyến đi.

4. Chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng.

5. Đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn trên website của cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ nơi thực hiện thủ tục.

6. Đến cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ để tham dự cuộc phỏng vấn. Kết thúc phỏng vấn đương đơn sẽ biết quyết định được cấp thị thực hoặc quyết định bị từ chối cấp thị thực.
Niềm vui của Chudu24
Cám ơn Chudu24 nhé."
01/01/2013
Khách hàng Ms Phạm Thị Tuyết Mai

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->