1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
09/08/2009
Nếu bạn muốn “thắt chặt hầu bao” và thỏa mãn sở thích đi lại của mình, hãy thử kiểm tra loại hình du lịch của bạn. Bởi vì chỉ cần một lọai hình du lịch nào đó đắt hơn lọai hình bạn đã từng đi thì không có nghĩa là bạn sẽ trở thành 1 du khách hạng hai mà là bạn sẽ có được những trải nghiệm khác mà thôi. Hãy đi ra ngòai và thử nghiệm những chuyến du lịch rẻ hơn, như đi chơi trên biển, ngủ nhờ hoặc đi du lịch trong ngày, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách chọn một kỳ nghĩ rẻ hơn và điều quan trọng nhất là có thể bạn khám phá được cách đi du lịch yêu thích mới.
Ngủ nhờ

Ngủ nhờ là một cách không giống như việc tìm những phòng ngủ rẽ tiền hay thậm chí là miễn phí ở một điểm đến bằng cách sắp xếp để cùng ngủ trên một chiếc ghế dài (nghe có vẻ ít hấp dẫn!) ngủ nhờ nhìn chung là một cách du lịch an tòan. Nhưng cảm giác mạo hiểm là một điều kiện tiên quyết để có được trải nghiệm ngủ nhờ thành công. Nếu bạn không cảm thấy thỏai mái khi ngủ trong một nhà người lạ thì không nên tham gia!

Đi trong mùa vắng khác

Ở nhiều điểm đến, nhà hàng và thậm chí khách sạn đóng cửa suốt mùa ít khách nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có kỳ nghĩ tuyệt vời trong mùa thấp điểm.

Hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho một chuyến đi mùa thấp điểm. Mua một quyển sách hướng dẫn hữu ích và gọi trước cho những địa điểm bạn muốn đến để đảm bảo là nơi đó mở cửa phục vụ khách. Và hãy nghỉ đến những mặt tích cực! Paris có thể lạnh và tháng 11, nhưng bạn sẽ không phải xếp hàng 1 tiếng đồng hồ để được tham quan tháp Eiffel. Mùa xuân là mùa ảm đạm của nước Anh, lúc này hầu hết các khu du lịch trượt băng đều bắt đầu đóng cửa, nhưng bạn vẫn có thể được ăn tôm hùm tươi và đi thăm những thành phố quyến rũ. Để du lịch đến vùng Caribbean, hãy tiết kiệm tiền bằng cách đặt tour vào mùa thu khi những cơn bảo đến (nhớ mua bảo hiểm du lịch và theo dõi thời tiết chặt chẽ trước khi lên đường, và bạn sẽ ổn thơi). Bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy thú vác balô đi du lịch vào mùa vắng khách.

Đi trong ngày


Suy cho cùng thì từ “ở lại” và “kỳ nghỉ” không hòa trộn với nhau. Bạn có thể tham gia một tour tham quan bảo tàng thành phố, hoặc dành một ngày vào spa. Chuyến đi một ngày thậm chí chỉ là một cuộc dạo chơi một giờ bằng xe ôtô cũng mang lại cảm giác được du lịch thật sự. Hơn nữa, chuyến đi một ngày có thể hòan tòan là cách ít tốn kém nhất để du lịch đến những điểm đến tại địa phương, trong tình hình giá cả đắt đỏ. Kiểm tra tên của các điểm đến trên các website du lịch để biết điểm nào gần bạn sẽ ngạc nhiên vì số lượng điểm đến ở gần nơi bạn ở. Bạn nên khởi hành sớm và về trễ, để có thêm thời gian.


Đặt tour cùng với nhiều bạn bè

Đặt tour có thể không phải cách tốt nhất nếu bạn đi du lịch một mình hoặc nếu bạn thích ăn ngòai. Nhưng nếu bạn đi du lịch với gia đình hoặc với bạn bè, đặt tour có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Ngòai ra, mua một lượng thức ăn lớn ở cửa hàng và nấu ăn thay vì ăn ở nhà hàng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Bạn phải ngủ cùng phòng hoặc cùng nằm trên một cái sofa… nhưng dù sao thì “càng đông càng vui”!

Đổi nhà

Nếu bạn có nhà riêng, việc trao đổi tài sản với người khác là một cách hay để có những tiện nghi thoải mái, ấm cúng và gần như là miễn phí cho chuyến đi của bạn. Những gia đình đổi nhà thường sống ở nhà người khác cùng thời gian, hoặc có thể họ là khách trong nhà của nhau. Có phải không dễ gì cho người lạ ngủ trong nơi ở chật chội của bạn? Hãy nhớ là vì việc sắp xếp này là trao đổi lẩn nhau nên người đổi nhà với bạn phải chăm sóc nhà bạn như là nhà riêng người ấy. Thông thường thì chỉ những ngừơi không quen mới áp dụng phương pháp này.

Đi tour nhiều hoạt động


Hầu hết những người đi du lịch đều vừa thích vừa ghét lọai kỳ nghỉ này. Nhưng nếu bạn tham gia tour theo hình thức này, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền.

Không nên bác bỏ hình thức này nếu bạn chưa thử nhất là bạn phải “thắt chặt hầu bao” những khu du lịch nhiều hoạt động thường mang lại sự thuận tiện và thỏai mái để du khách khám phá nhiều thứ trong một điểm đến. Các tour đi về vùng biển thường đáp ứng được nhu cầu này.

 
Niềm vui của Chudu24
Tôi đặt phòng qua Chudu24. Vì chưa đến Phú Quốc lần nào nên mới đầu khi chuyển tiền phòng trước ( 100%) tôi cũng có chút do dự. Nhưng rồi cũng quyết..."
31/10/2012
Khách hàng Ms Hương

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
-->