1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
12/09/2009
Tuần trăng mật có thể tốn kém khi đi châu Âu một tháng và cũng có thể hợp lý nếu chỉ một tuần đi trong nước. Điều bạn cần phải có được đó là sự thư giãn và tái hợp.
Thật khó có thể tưởng tượng nổi ta có thể bỏ ra thêm tiền sau một cơn ác mộng về chi phí xuất hiện trong đám cưới như mong ước của ta. Ta sẽ bỏ qua rất nhiều tháng lập kế hoạch không biết mệt mỏi, bạn sẽ cần đi xa một chuyến và có thời gian riêng biệt cho người thương của mình.

Tuần trăng mật có thể tốn kém khi đi châu Âu một tháng và cũng có thể hợp lý nếu chỉ một tuần đi trong nước

Tuần trăng mật có thể tốn kém khi đi châu Âu một tháng và

cũng có thể hợp lý nếu chỉ một tuần đi trong nướcLên kế hoạch

Nghĩ tới việc đi trái mùa. Tráimùa không có nghĩa là thời tiết xấu. Có nhiều địa điểm thú vị, thời tiết lýtưởng quanh năm dành cho bạn nhưng giá cả gia tăng chóng mặt vào các thời điểmcủa mùa du lịch hay mùa cưới. Nếu bạn muốn ngay lập tức nhảy lên máy bay ngaysau ngày cưới, hãy cân nhắc đăng ký trước các đại lý du lịch tại những điểm dulịch trái mùa. Nếu bạn đã quyết định một điểm đến thích hợp cho mình, hãy linhđộng với cả ngày cưới và ngày khởi hành để có thể có được giá tiết kiệm.

Tham khảo các chuyên gia. Tìmkiếm một người chuyên nghiệp để có thể giúp đỡ bạn đăng ký chuyến đi nghỉ vàtiết kiệm được nhiều. Các đại lý du lịch cung cấp đủ mọi loại giá tiết kiệm vàcó thể thường nhận đăng ký loại tour mở hay đăng ký vào phút chót cho chuyến đitrăng mật. Họ sẽ làm việc với bạn để tìm ra gói du lịch tốt nhất, phù hợp vớinhững chọn lựa và ngân sách của bạn.

Yêu cầu trợ giúp. Nếu thời gianđi nghỉ là yếu tố quan trọng với người không có nhiều thời gian như bạn, hãy xemxét đến khả năng đăng ký đi nghỉ trăng mật. Rất nhiều đại lý du lịch đưa ra cácdịch vụ để thu thập, ghi nhận và áp dụng các chiêu khuyến mãi với khách hàng đinghỉ tuần trăng mật tại các khu resort. Một số còn cho phép khách tham gia cáchoạt động đặc biệt tại nơi đến như lặn biển, chèo thuyền.

Thực hiện những gì bạn nghiêncứu. Đừng để tuần trăng mật của bạn chỉ là phương án dự trữ cho cả tiến trình tổchức cưới. Bắt đầu suy nghĩ về chuyến đi nghỉ ngay sau khi bạn bắt đầu lên lịchngày cưới và nên mở rộng thông tin tìm kiếm trên internet và báo chí. Hãy dànhra nhiều thời gian để so sánh và chọn lựa.

Cụ thể

Quyết định bạn có thể chi ra baonhiêu cho tuần trăng mật của mình. Chia chi phí với số tháng cho tới ngày đi,rồi mỗi tháng đặt riêng ra khoản tiền đó. Một khi bạn đã tính ra chi phí chonhững tiện nghi cho mình cũng như phương tiện đi lại với đích đến, hãy xây dựngmột ngân sách hàng ngày cho tuần trăng mật.

Luôn sử dụng thẻ tín dụng ở bấtcứ nơi nào có thể đối với các nơi đến quốc tế vì các công ty lập thẻ tín dụng sẽliên kết với các nơi dịch vụ để có được tỉ suất chuyển đổi tiền tệ tốt nhất chobạn và như thế tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Đừng quên các chi phí phát sinhnhư thuế ở sân bay, tiền boa, tiền taxi và cả thuế ở nơi đến.

Tìm kiếm các coupon khuyến mãi ăntối và các thông tin tiết kiệm chi phí được in thành sách nhỏ tại các văn phòngdu lịch.

Ghé chợ địa phương và chọn mộtvài món cố định cho bữa trưa kiểu picnic. Trải nghiệm về bữa ăn này rất có thểtrở thành khó quên với hai bạn, còn chi phí thì quá hợp lý với ngân sách củabạn.

Ghi lại số tiền chi cho các bữaăn của bạn. Xem xét đến khả năng ăn một bữa lớn, khá thoải mái rồi cắt giảm chiphí lại cho các bữa khác.

Xem xét và cố gắng tận dụng cácbữa ăn ở những nơi xa bối cảnh du lịch, chẳng hạn như gần ngay khách sạn bạn ở.Chi phí chắc chắn sẽ giảm thấp đáng kể.

Đi dò tỉ giá hối đoái ở nhiều nơitại nước bạn đến. Các khách sạn thường đưa ra tỉ giá khá thấp. Cũng đừng quênlưu ý đến việc kiểm tra phí để đổi tiền. Bạn có thể phải trả một khoản phí chomỗi lần đổi tiền vì thế hãy kiểm soát để đủ tiền tiêu xài cho đến những ngàychót của hành trình.

Đừng quên bỏ nhỏ nơi bạn ở rằngbạn đang trong tuần trăng mật ngay cả khi bạn không chọn lựa kế hoạch nào rõràng. Các khách sạn thường rất hoan nghênh những người nghỉ trăng mật với mộtchai rượu hay một giỏ trái cây.

Nếu thể thao có bao gồm trong góidu lịch của bạn, bằng mọi cách hãy tận dụng những gì được đưa ra. Dù sao đi nữabạn đã trả tiền cho nó rồi.

Trước khi ký hợp đồng hãy chắcchắn bạn đã đánh giá hết được tất cả các chi phí phát sinh trong các hoạt độngngoài trời. Chỉ bởi vì một trò chơi được đưa ra không có nghĩa là mọi thứ đềumiễn phí. Bạn có thể được biết, khi đã trễ, mình phải trả thêm tiền thuế haytiền bảo vệ.

Đừng thuê thiết bị nếu bạn khôngthực sự cần đến. Và nên tránh những nhu cầu giả tạo nhằm tạo ra sự khác biệt vớingười xung quanh.

Không có gì làm trong một ngàymưa? Hay bạn đang ở một nơi 5 ngày mưa liên tục? Bạn có thể trải nghiệm ở thànhphố mới đến bằng một cuộc ăn nhà hàng và xem phim. Nên đi vào giấc trưa vì bữatrưa sẽ ít tốn kém hơn.

Đừng bao giờ quên rằng những móntuyệt với nhất trong đời lại là miễn phí có thể chỉ là một cuộc dạo bộ trên bãibiển hay những nụ hôn dành cho nhau dưới ánh trăng.

Chỉ có một thứ bạn không nên tiếtkiệm đó là những yêu thương nồng ấm dành cho nhau.

Niềm vui của Chudu24
Về dịch vụ bên Chudu24 thì phong cách phục vụ của em Vân rất chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa. Cảm ơn Chudu24"
18/12/2014
Khách hàng Huỳnh Ngọc Yến

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
SAM Tuyền Lâm Resort - Khách sạn Đà Lạt
Gia đình tôi có sự nhầm lẫn khi chọn loại phòng gia...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ngo Quang Minh
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
-->