1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.
10/09/2009
Chiến dịch "2009 lý do để hội họp tại Singapore" kéo dài trong năm 2009 nhằm cung cấp những chương trình du lịch trọn gói và khuyến mãi hấp dẫn càng khẳng định Singapore là một điểm đến giá trị cùng mức chi phí hợp lý.
Khách du lịch công vụ giờ đây càng có thêm nhiều lý do để tham dự các sự kiện kinh doanh tại Singapore nhờ sự ra mắt của Thẻ Ưu đãi, một trong những điểm nhấn mới nhất trong chương trình "2009 lý do để hội họp tại Singapore" do Tổng cục Du lịch Singapore phát động, nhằm mục đích cung cấp cho khách du lịch công vụ những chương trình khuyến mãi giá trị, đồng thời tạo điều kiện cho họ có dịp thưởng thức và trải nghiệm nhiều hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí phong phú tại Singapore.

Thẻ ưu đãi

Thẻ ưu đãi


Chiến dịch "2009 lý do để hội họp tại Singapore" kéo dài trong năm 2009 nhằm cung cấp những chương trình du lịch trọn gói và khuyến mãi hấp dẫn càng khẳng định Singapore là một điểm đến giá trị cùng mức chi phí hợp lý. Với mục tiêu hướng đến khách du lịch công vụ, chương trình này quảng bá Singapore như là điểm du lịch MICE được ưa chuộng với nhiều loại hình ưu đãi từ các cửa hàng bán lẻ đến ẩm thực, từ các điểm vui chơi đến lĩnh vực chăm sóc y tế và sức khỏe.

Chỉ cần xuất trình chiếc Thẻ Ưu đãi nhỏ gọn tại hệ thống các cửa hàng liên kết, khách du lịch công vụ đã có thể hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt phù hợp với nhu cầu của mình. Những du khách công vụ mà lịch làm việc dày đặc vẫn có thể thư giãn tối đa vì có nhiều lợi ích mua sắm và chương trình khuyến mãi rất dễ dàng và thuận tiện dành riêng cho mình.

Được công nhận là "Thành phố hội nghị quốc tế hàng đầu" trong hai năm liên tiếp, cũng như là một trong những quốc gia và thành phố hàng đầu Châu Á liên tiếp 25 năm trong bảng xếp hạng toàn cầu của Liên đoàn Các Hiệp hội quốc tế (UIA) năm 2008, khái niệm về Singapore là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện kinh doanh càng được đề cao thông qua chương trình “2009 lý do để hội họp tại Singapore” và Thẻ Ưu đãi này.

Bà Melissa Ow, Trợ lý Giám đốc Điều hành Bộ phận Kinh doanh và Du lịch MICE, Tổng Cục Du lịch Singapore, chia sẻ: "Singapore đang là điểm đến kinh doanh được ưa thích của các doanh nhân trên toàn cầu. Thông qua chương trình Thẻ Ưu đãi, chúng tôi mong muốn giới thiệu Singapore như một điểm đến sôi động và hiện đại với nhiều trải nghiệm đáng nhớ dành cho du khách công vụ. Singapore giới thiệu chương trình "2009 lý do để hội họp tại Singapore", với việc khách du lịch công vụ được hưởng những ưu đãi và trải nghiệm các hoạt động giải trí đa dạng tại Singapore.


Chương trình "2009 lý do để hội họp tại Singapore" là chiến dịch quảng bá du lịch MICE (hội họp, du lịch khen thưởng, hội nghị và triển lãm) nhằm thu hút nhiều lượt khách du lịch công vụ hơn nữa đến Singapore. Hơn 20 khách sạn tham gia chương trình này với nhiều dịch vụ ưu đãi như miễn phí không giới hạn các dịch vụ Internet, bữa sáng miễn phí, lưu trú đa dạng và các dịch vụ tổ chức hội họp đa dạng. Bên cạnh đó, khách du lịch công vụ còn được khuyến khích sử dụng thêm dịch vụ với nhiều quyền lợi từ khuyến mãi khi trở thành "Đối tác dài hạn", với các ưu đãi đặc biệt trong ăn uống và spa. Thông tin về các doanh nghiệp tham gia chương trình "2009 lý do để hội họp tại Singapore" được in trên Thẻ Ưu đãi cùng với số điện thoại liên lạc để khách du lịch công vụ có thể dễ dàng liên hệ các dịch vụ như taxi, hoàn thuế và thông tin dành cho khách du lịch.

Thẻ Ưu đãi, chương trình đặc biệt dành riêng cho khách du lịch công vụ và các đoàn đại biểu tham dự những sự kiện MICE (hội họp, du lịch, hội nghị và triển lãm) sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 12 năm 2009 tại Singapore. Thẻ được phân phối thông qua các khách sạn và tại địa điểm diễn ra các sự kiện kinh doanh (hội nghị, hội thảo, triển lãm…) tại Singapore. Được thiết kế chú trọng về cả hình thức lẫn chức năng, Thẻ Ưu đãi chứa đựng thông tin súc tích nhất và nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch công vụ.

Ông Tiong Heng Chew, Giám đốc Tiếp thị, Tổng Cục Du lịch Singapore cũng chia sẻ: "Mục tiêu chương trình Thẻ Ưu đãi là nâng cao và làm phong phú những trải nghiệm của các du khách công vụ trong thời gian ở Singapore. Chương trình Thẻ Ưu đãi và các chương trình khác trong chiến dịch “2009 lý do để hội họp tại Singapore" là sáng kiến của toàn chương trình BOOST nhằm cung cấp cho khách du lịch công vụ trọn gói sản phẩm chất lượng và đem lại nhiều trải nghiệm cho du khách. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của của các đối tác kinh doanh đã cộng tác với Tổng Cục Du lịch Singapore để phát triển các chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Đồng thời chúng tôi cũng khuyến khích các du khách công vụ nên tận dụng ưu thế độc quyền của các chương trình khuyến mãi để có thể sử dụng tiền hiệu quả hơn và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn tại Singapore".


Tổng Cục Du lịch Singapore đã giới thiệu chương trình BOOST (Building On Opportunities to Strengthen Tourism - Xây dựng cơ hội để phát triển du lịch) trị giá 90 triệu đô la Singapore với những động thái nhằm hỗ trợ ngành du lịch vượt qua khủng hoảng kinh tế. Trong thời gian trước mắt, chương trình BOOST giúp khách hàng nhận biết nhiều hơn về Singapore và duy trì hình ảnh Singapore qua các chương trình "2009 lý do để tận hưởng Singapore" (cho khách du lịch) và "2009 lý do để hội họp tại Singapore" (cho khách du lịch công vụ). Ngoài các chiến dịch kể trên, BOOST cũng tập trung vào việc tăng cường phát triển du lịch bằng cách tạo nhiều tiềm năng, thúc đẩy hợp tác với các đối tác kinh doanh, và định hình mô hình du lịch Singapore trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về những ưu đãi chương trình "2009 lý do để hội họp tại Singapore", vui lòng tham khảo Phụ lục A

PHỤ LỤC A

Chương trình khuyến mãi

(1) Các khuyến mãi hấp dẫn về giá phòng tại 25 khách sạn như sau:

- “Nghỉ 3 đêm, tận hưởng đêm thứ tư miễn phí” tại các khách sạn The Regent Singapore, Conrad Centennial Singapore, Meritus Mandarin Singapore, Park Hotel tại Clarke Quay và the Millennium & Copthorne Group of Hotels. Khuyến mãi đã bao gồm ăn sáng và miễn phí truy cập internet.

- Khách sạn Grand Mercure Roxy Hotel có chương trình “Sweet Suite Deal” mang tới cho khách hàng nghỉ trên 2 đêm tại khách sạn được hưởng 9 dịch vụ ưu đãi như miễn phí ăn sáng dành cho 2 người, ăn tối, dịch vụ spa và được hưởng giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ giặt ủi.

- Chương trình “Khám phá dịch vụ phòng trọn gói của Singapore” trong 2 đêm tại The Fullerton Hotel với giá S$828++, giảm đến 60%. Gói dịch vụ này bao gồm ăn sáng buffet kiểu Mỹ dành cho 2 người, 2 vé đi trên vòng quay Singapore Flyer, 2 vé đi tàu du lịch River Bumboat Ride và 2 vé vào cửa Bảo tàng Peranakan và Bảo tàng Văn minh châu Á.

(2) Tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề với chi phí hợp lý tại 20 khách sạn

- Chương trình “Miễn phí phòng hội thảo” tại Khách sạn Rendezvous dành cho công ty đặt từ 10 phòng trở lên được miễn phí sử dụng phòng họp và các thiết bị nghe nhìn, 1 bữa buffet trưa và 2 coffee break cùng với 2 tiệc ăn nhẹ, ưu đãi này chỉ dành cho chương trình hội thảo có quy mô từ 15 người trở lên.

- Hàng loạt khuyến mãi khác dành cho khách hàng tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề tại các khách sạn tham gia trong chương trình, bao gồm miễn phí sử dụng các thiết bị nghe nhìn, các thiết bị phục vụ hội thảo như sử dụng điện thoại nội hạt không giới hạn và ưu đãi đặc biệt dành cho ăn uống (F&B).

(3) Chương trình “Bring along a partner”, ưu đãi đặc biệt dưới đây dành cho khách hàng có người thân đi cùng

- Tặng 1 bữa tối buffet cho khách hàng nghỉ qua đêm tại khách sạn Shangri — La.

- Các dịch vụ spa đặc biệt được giảm giá tại một số khách sạn.

(4) Khuyến mãi đặc biệt tại 6 Trung tâm Y tế

- Eu Yan Sang Integrative Health Pte Ltd cung cấp dịch vụ tư vấn và khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền Trung Quốc.

- Bệnh nhân sử dụng dich vụ mổ LASIK sẽ được giảm phí tại Bệnh viện Đại học Quốc gia (The National University Hospital).

- Các gói khám sức khoẻ tổng quát và các dịch vụ khám chữa bệnh cơ bản tại National Healthcare Group, Parkway Health and Raffles Hospital.

- Các gói khám răng tổng quát, dịch vụ nha khoa, dịch vụ thẩm mỹ về răng cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại Pacific Healthcare Holdings.

- Các gói khám bênh ung thư đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân

(5) Các dịch vụ vui chơi giải trí và spa ưu đãi:

- Tại Singapore Flyer, mua 1 ly thức uống Singapore Cocktail Flight được tặng miễn phí thêm một ly. Chương trình mua 1 tặng 1 này còn tặng ly lưu niệm, và vé vào khu vực dành cho khách VIP.

- Ngoài ra Singapore Flyer còn có chương trình “Mua một vé người lớn và được giảm 50% giá khi mua vé thứ hai”.

- Miễn phí dịch vụ spa cá (fish spa) khi mua gói massage tại Kenko Healthy Family Foot Reflexolory và Kenko Wellness Spa.

(6) Chương trình “Happy Hours All Night Long” tại các cửa hàng Ẩm thực và Thức uống (F&B):

- Mua 1 tặng 1 ly bia Harry vào buổi tối tại 23 quán của hệ thống Harry’s Bar’s trên toàn đảo quốc.

- Chương trình Orgo’s Happy Hours áp dụng tại các cửa hàng của Orgo tại Esplanade Roof.

- Thực đơn đặc biệt cho bữa tối, giảm 20% đồ uống và phí vào cửa tại Bellini Grande.

- Mua 1 tặng 1 cho thức uống cùng loại như bia, rượu tại Helipad.

- Mua 1 tặng 1 cho thức uống, đồ ăn và tráng miệng tại 6 quầy ở Clarke Quay.

(7) Ưu đãi đặc biệt tại EpiCenter trên toàn quốc

- Tặng thẻ mua hàng trị giá lên đến $S50 với mỗi hoá đơn mua Ipod.

- Tăng thẻ mua hàng trị giá lên đến $S200 với mỗi hoá đơn mua máy tính MAC.

(8) Ưu đãi đặc biệt tại Khu vực Ẩm thực và Thức uống (F&B) và các cửa hàng bán lẻ tại Esplanade và Suntec City Mall.

- Tặng 1 phiếu ăn trưa buffet tự chọn món khi ăn tại khu ẩm thực Peranakan Cuisine.

- Tăng thẻ giảm giá 20% tại các chuỗi cửa hàng ActuallyARC trưng bày sản phẩm mới từ châu Á.

- Tặng thẻ giảm giá 15% cho các sản phẩm lưu niệm của Esplanade tại các cửa hàng Esplanade.

Thời hạn

Các ưu đãi này có giá trị đến 31/12/2009, một số khách sạn tham gia chương trình khuyến mãi kéo dài chương trình đến 31/03/2010.

* Các điều kiện và điều khoản áp dụng kèm theo dành cho các chương trình khuyến mãi nêu trên.

Khách du lịch công vụ đến Singapore cũng có thể tham gia các chương trình mua sắm, vui chơi giải trí và tham dự các chương trình khuyến mãi về ẩm thực và thức uống trong chương trình “2009 lý do để tận hưởng Singapore”.

Niềm vui của Chudu24
Cảm ơn bạn Hoanh - Chudu24 đã nhiệt tình hỗ trợ."
24/08/2015
Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Hương

Khách Sạn Theo Địa Danh

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng - Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn À La Carte Đà Nẵng vị trí thuận lợi...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Nguyễn Tiến Hướng
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc - Khách sạn Phú Quốc
Gia đình đã đi rất nhiều Mường Thanh thì Khách sạn...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Ms Mai Thanh Huyền
Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa - Khách sạn Phú Quốc
Tôi khá hài lòng với dịch vụ tại Sài...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Mr Nguyễn Quốc Hùng
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt - Khách sạn Đà Lạt
Rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Ngọc...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Duong Tuan Binh
Khách sạn Alana Nha Trang - Khách sạn Nha Trang
Nhân viên Khách sạn Alana Nha Trang tương đối nhiệt...
xem đánh giá khách sạn
đánh giá bởi Chị Nguyễn Phước Khoa Thy
-->