Like Chudu24 để Nhận được khuyến mãi và phòng giá rẻ sớm nhất

Sol Beach House Phú Quốc - Phú Quốc - Phú Quốc - Dự kiến khai trương vào tháng 12/2016, Sol House Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 260...
Đăng ký nhận email chudu24
4 lần / tuần 1 lần / tuần 2 lần / tháng
XEM ONLINE
fb twitter googleplus
Chudu24.com
KHUYẾN MÃI    KHÁCH SẠN
SOL BEACH HOUSE PHÚ QUỐC - PHÚ QUỐC
Phú Quốc
Dự kiến khai trương vào tháng 12/2016, Sol House Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 260 phòng khách sạn và bungalow, spa, khu vực giải trí trong nhà và ngoài trời, hai nhà hàng, quầy bar bãi biển, hồ bơi và khu vực thể thao trên biển, phòng hội nghị… Khu nghỉ dưỡng với bãi biển riêng biệt là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi được tổ chức cả ngày như hoạt động biển buổi sáng, nhà hàng tiệc nướng và phục vụ rượu vang vào buổi tối.
Đặt Ngay
 
Xem Thêm Xem báo giá
Sol Beach House Phú Quốc - Phú Quốc
Khách sạn Amon Phú Quốc - Phú Quốc

 

KHÁCH SẠN AMON PHÚ QUỐC - PHÚ QUỐC
Phú Quốc

Tọa lạc tại Cửa Lấp, Bãi Trường – một trong những bãi biển trải dài và đẹp nhất Phú Quốc cũng như Việt Nam, Amon Hotel là lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch nghỉ dưỡng cũng như công tác. Chỉ cách sân bay 7 km, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Đảo Ngọc.
Amon Hotel đạt tiêu chuẩn 3 sao với 76 phòng được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, đặc biệt tất cả các phòng đều có view rộng, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức quyến rũ địa phương và các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Đặt Ngay

Xem báo giá
Sản Phẩm Tiêu Biểu
unsubscribe  |  09/12/2016
Chudu24.com từ 2008