1900 5454 40

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
Tổng đài: 1900 5454 40 / 08 3925 1055
Hotline: 0935 039 072 / 0935 038 984
0935 039 067 / 0935 039 046
0902 826 251
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.

Lễ hội Eisa - Nhật Bản

Lễ hội Eisa, được tổ chức vào lúc kết thúc của Obon vào cuối tháng Tám, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và là lễ hội lớn cuối cùng của năm. Đây là thời điểm của lễ kỷ niệm lớn và là thời gian để chào tạm biệt các linh hồn của tổ tiên đã trở lại trái đất vào dịp Obon diễn ra.
Lễ Vu lan (hay còn gọi là Lễ xá tội vong nhân) vào dịp rằm tháng bảy âm lịch hằng năm là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nhật Bản cũng có một lễ hội mang ý nghĩa tương tự, thường gọi là Obon diễn ra vào tháng tám dương lịch.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 1

Gia đình và truyền thống là cốt lõi của văn hóa Nhật Bản. Một trong những phần quan trọng nhất của truyền thống Nhật BảnObon lễ hội Eisa cũng không kém phần quan trọng.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 2

Lễ hội Eisa, được tổ chức vào lúc kết thúc của Obon vào cuối tháng tám, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và là lễ hội lớn cuối cùng của năm. Đây là thời điểm của lễ kỷ niệm lớn và là thời gian để chào tạm biệt các linh hồn của tổ tiên đã trở lại trái đất vào dịp Obon diễn ra.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 3

Trong những năm đầu tiên của lễ hội, từng thị trấn, làng xã sẽ tổ chức lễ hội của riêng mình. Còn bây giờ vũ công từ khắp nơi trên hòn đảo cùng đến thành phố Okinawa mỗi năm để ăn mừng và tranh tài cùng nhau.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 4

Phải mất nhiều tháng chuẩn bị và hầu hết các đội bắt đầu thực hành trong tháng giêng hoặc tháng hai. Mỗi làng sẽ cung cấp kinh phí cho trang phục và dụng cụ.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 5

Đội bao gồm tay trống, vũ công, người chơi đàn sanshin, người mang biểu ngữ, cờ và những anh hề.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 6

Khán giả bắt đầu đến đứng kín chỗ một vài giờ trước khi cuộc thi được tiến hành. Đột nhiên, sự im lặng bao trùm đám đông khi đội đầu tiên bước vào cửa. Các lá cờ, biểu ngữ dẫn đường đang bay trong không gian náo nhiệt, một số biểu ngữ có thể rộng từ 15 đến 20 feet! Những người chơi đàn Sanshin đứng tại vị trí của họ trong một khán đài đặc biệt và hát những bài dân gian. Các vũ công thực hiện các điệu múa dân gian truyền thống trong trang phục đẹp. Các anh hề thì nhảy cẫng lên vui sướng, huýt sáo, nhảy xung quanh, lắc lục lạc trong một nỗ lực để xua đuổi các linh hồn ma quỷ đang ẩn nấp đâu đây.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 7

Lễ hội Eisa - Nhật Bản 8

Điểm nổi bật của lễ hội là những người đánh trống họ được điểm xuyết bởi những bộ trang phục đẹp tuyệt vời, bằng cách sử dụng các loại trống có kích thước khác nhau, họ không ngừng hoạt động để kích thích đám đông đang rất phấn khích. Họ diễu hành và đánh trống giữ nhịp với những bước nhảy điêu luyện giữa không gian. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời dễ dàng thôi miên người xem.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 9

Lễ hội Eisa - Nhật Bản 10

Lễ hội Eisa - Nhật Bản 11

Các đội được đánh giá dựa trên tài năng, sáng tạo, nhiệt tình và tuân thủ theo luật lệ truyền thống. Đó là một sự kết hợp khó khăn, nhưng mỗi đội đều không hề nao núng.
Lễ hội Eisa - Nhật Bản 12

Lễ hội Eisa - Nhật Bản 13

Sau khi đội thắng cuộc được công bố, đám đông sẽ được chiêm ngưỡng một màn bắn pháo hoa cực kì ngoạn mục. Trái đất rung chuyển, bầu trời sáng lên với vô số các màu sắc và đám đông trở nên hoang dã! Một lễ hội Eisa tuyệt vời đã đến hồi kết thúc và tất cả mọi người sẽ gửi một lời chào tạm biệt trìu mến đến tổ tiên và hứa hẹn một Obon sẽ diễn ra tốt đẹp hơn, hoành tráng hơn vào năm sau.
Chudu24
0 quan tâm
Tin giới thiệu khác
Niềm vui của Chudu24
A big thank-you for Ms.Lê Phương Uyên of Chudu24. You are the best. Thank you for making our trip memorable."
30/03/2015
Khách hàng Mr Trần Tuấn Minh
Liên kết với Chudu24
Đăng Kí Thành Viên
Đăng kí thành công.
Chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của Chudu24.
Giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan
Giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan

Đến Thái Lan ngoài Bangkok ra bạn đã biết đi đâu chưa, hãy cùng Chudu24 điêm qua những địa điểm du lịch ở Thái Lan nhé

Top 10 món ăn nổi tiếng nhất ở Italia
Top 10 món ăn nổi tiếng nhất ở Italia

Các món ăn của Ý hầu như khá phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới. Có một số món ở đây bạn đã từng thưởng thức có một số chỉ nghe nói đến và một số trong đó mới nhìn qua bạn sẽ muốn ăn thử nó ngay. Dưới đây là top 10 món ăn nổi tiếng chiếm vị trí hàng đầu bởi sự phổ biến của nó trên thế giới.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Yên Bái
Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Yên Bái

Yên Bái là một điểm sinh tụ của người Việt cổ, có nền văn hoá nhân bản, thể hiện ở những di vật, di chỉ phát hiện ở hang Hùm (Lục Yên), công cụ bằng đá ở Thẩm Thoóng (Văn Chấn), thạp đồng Đào Thịnh, Hợp Minh (Trấn Yên), trống đồng Minh Xuân (Lục Yên). Nhiều di chỉ khảo cổ được phát hiện, như đền,...

5 ngôi chùa nổi tiếng nhất Việt Nam
5 ngôi chùa nổi tiếng nhất Việt Nam

Từ bao đời nay, đạo Phật đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam chính vì vậy chùa là nơi có giá trị tinh thần trong đời sống tinh thần Việt.

Những công trình cổ kính Sài Gòn
Những công trình cổ kính Sài Gòn

Khách sạn Continental, Nhà thờ Chợ quán, Bưu Điện Thành phố, Nhà hát lớn Thành Phố... là những công trình cổ kính nhất giữa lòng Sài Gòn - TP HCM tráng lệ và sôi động.